Pages

Thứ Bảy, 10 tháng 12, 2016

ve may bay tet di buon ma thuot

nhà lưu vong nằm tại số 18, đường Tân Thuật, Tú An, là một địa chỉ đỏ một vai trò quan trọng trong việc bảo tồn, giáo viên thúc giục các thế hệ của truyền thống yêu nước của cha ông. Đây là nơi giam giữ nhà rất nhiều binh lính hy sinh cuộc sống của họ cho đất nước và nuôi dưỡng những hạt giống của cuộc cách mạng. Các nhân vật nổi tiếng trong lịch sử của cuộc đấu tranh của nhân dân ta đã có thời gian kỷ luật cách mạng đó là đường Phan Đăng Lưu, Hồ Tùng Mậu, Nguyễn Chí Thanh, Hữu ... Một lần đến lưu vong sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sống động nhất của thời kỳ đen tối trước đó, để thấy sự tàn ác của thực dân Pháp đối với đất nước chúng ta.

>> ve may bay tphcm di buon ma thuot jetstar
>> ve may bay tphcm di buon ma thuot vietnam airline

Kết quả hình ảnh cho buon ma thuot

Nhà đã được cải tạo đày nhiều lần và bây giờ là mở cửa cho du khách tham quan. Nhà đã trục xuất hơn 2 khu vực ha với 4 bức tường bao quanh cao 4m, dày 40 cm, 4 góc là vọng gác và bảo vệ 24/24 cổ đại. 6 dãy phòng bên trong công nhân nhà tù giam giữ tù nhân và bên cạnh lối vào chính ở phía nam là việc giam giữ phạm vi tế bào của các tù nhân chính trị mà người Pháp coi là nguy hiểm. Theo các nhà tù dưới Pháp sẽ tận dụng không gian triệt để sắp xếp tất cả khép kín, chỉ giám sát các tù nhân hiệu quả.

Mỗi hình ảnh tái hiện lại tra tấn đau đớn và tàn bạo của thực dân Pháp chống lại cách mạng sẽ khiến bạn đau đớn và đầy nước mắt với sự ngưỡng mộ và lòng biết ơn sâu sắc đối với những người có cuộc cách mạng. thời kỳ đen tối đã trôi qua, nhưng những di tích lịch sử như sự lưu vong vẫn sẽ preoccupies nỗi đau của nhân dân ta trong chiến tranh, nhắc nhở các thế hệ sau không quên công ơn của cha mình lên dẫn trước.

du lịch Buôn Ma Thuột - Buôn Mê Thuột quốc gia thành viên

Buôn Mê Thuột vườn ở trung tâm của thành phố và một nơi hấp dẫn cho cả người dân địa phương và khách du lịch để đi dạo và tận hưởng những bông hoa. Vườn được xây dựng Tây Nguyên đậm với những khu vườn, vườn chim thu nhỏ, hoạt hình nhân tạo ... Du khách có thể thư giãn, đi bộ hay ngồi nhâm nhi cà phê phố núi.

Du lịch Buôn Mê Thuột - Don

Don là đất, do đó bạn có thể khám phá những bí ẩn của vùng núi Tây Nguyên và đặc điểm văn hoá rộng lớn của người dân nơi đây. Don hiện đang là một trong những điểm đến du lịch chính của Buôn Ma Thuột, Krongna nằm trên địa bàn xã, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk, cách trung tâm thành phố 40 km về phía Tây Bắc theo hướng tỉnh lộ.

Chắc chắn như một đứa trẻ, bạn đã từng ngân nga bài hát "voi con ở Bản Đôn". Don được biết đến với truyền thống săn bắt và thuần dưỡng voi. Cho đến nay, du khách sẽ có cơ hội để đi xe voi lớn đi xem phong phú và toàn cảnh xung quanh. Rất thích ngồi ở phía sau của con voi và mất trong quang cảnh núi, rừng hùng vĩ bao la sông Sêrêpôk. Sêrêpôk là con sông lớn nhất trong hệ thống sông Đắk Lắk, do đó bạn sẽ có một chút cảm giác phiêu lưu khi các con voi bắt đầu lội xuống nước và qua sông. Nhưng đừng lo lắng, những con voi đã được thuần dưỡng và đào tạo, do đó bạn chỉ cần giữ cánh tay và tiếp tục ngắm cảnh sông và cảnh núi non hùng vĩ. Tại 600.000 $ cho 3 người cưỡi voi trong 1 giờ và một lần nửa Don chắc chắn sẽ mang lại một trải nghiệm khó quên trong lòng du khách.

Xem them

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét