Pages

Thứ Hai, 26 tháng 12, 2016

vé máy bay đi singapore hãng nào rẻ nhất

Thăm bảo tàng miễn phí

Bảo tàng Nghệ thuật Singapore là nơi lưu giữ nhiều tác phẩm nghệ thuật trong thế giới đương đại lớn nhất Đông Nam Á. Bảo tàng mở cửa miễn phí cho ngày nghỉ hàng tuần 6, thời gian từ 18h - 21h đóng cửa.

>> ve di singapore Vietjet Air
>> ve di singapore Vietnam Airline
>> ve di singapore Jetstar

Kết quả hình ảnh cho du lich singapore

Nếu bạn không phải đến thời gian bảo tàng miễn phí, giá vé không quá cao khoảng 8 USD. Lịch trình bảo tàng mở cửa vào các ngày trong tuần từ thứ Hai đến Chủ Nhật 10:00 - 19:00 (du khách tiếp nhận cuối cùng ở 6h15 pm).

Bảo tàng Địa chỉ: 71 Bras Basah Road Singapore 189.555.
Ngoài ra, có rất nhiều bảo tàng đẹp và nổi tiếng tại Singapore khác mà bạn có thể truy cập, chẳng hạn như:

The Arts House - Địa chỉ: 1 Quốc hội cũ ngõ Singapore 179.429.
Substation - Địa chỉ: 45 Armenia Street Singapore 179 936.
Bảo tàng Nghệ thuật NUS - Địa chỉ: Trung tâm Văn hóa của Đại học Quốc gia Singapore Kent Ridge Crescent Singapore 50 119 279.
Red Dot Design Bảo tàng Thiết kế - Địa chỉ: Red Dot Xây dựng giao thông 28 069 120 Maxwell Road # 02-15 Singapore.
các điểm tham quan miễn phí tại Singapore
Bảo tàng Nghệ thuật Singapore
trình diễn ánh sáng Marina Bay Sands

Một trong những điểm hấp dẫn miễn phí tại Singapore nổi tiếng mà bạn không thể bỏ qua nó và có một trải nghiệm thú vị đó là, hãy truy cập trình diễn ánh sáng Marina Bay Sands. Hàng ngày mỗi buổi tối tại các khu vực có trình diễn ánh sáng rực rỡ tại sự kiện Plaza Marina Bay Sands. Đến đây, bạn sẽ được chứng kiến ​​sự, thoáng mát bên bờ biển rộng rãi và thưởng thức các màn trình diễn của ánh sáng với nhiều hình ảnh 3D trên mặt nước ở đài phun nước nhảy múa với âm nhạc sống động. Điều thú vị là, khi tham dự buổi biểu diễn Marina Bay Sands ánh sáng có nghĩa là bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí.

>>>>>> Đừng bỏ lỡ: Tổng hợp các chương trình khuyến mại cho những khách sạn đẹp, tiện ích như Mandarin Orchard Singapore, Carlton Hotel, Marina Bay Sands vv có thể được giảm giá từ 15-25% trong tháng Mười Hai, bấm vào để xem thêm nhiều chương trình cũng như những hình ảnh, dịch vụ, việc đánh giá vị trí, tiện nghi, chất lượng vv
khách sạn tốt nhất quảng cáo
Thời gian của chương trình từ 20h đến 21h mỗi ngày. 6 và 7 sở hữu kéo dài đến 23h.
Đến từ: 10 Bayfront Avenue, Marina Bay Nam.

Xem them

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét