Pages

Thứ Ba, 20 tháng 12, 2016

ve may bay di singapore

Singapore là một trong những nước đắt đỏ nhất trong khu vực, mà còn là nơi có rất nhiều thứ miễn phí. 10 địa chỉ Giới thiệu với bạn không phải chi tiêu tiền trên hòn đảo đắt tiền này.
1. cây siêu Admire tại Gardens by the Bay

>> ve may bay tphcm di singapore vietjet air
>> ve may bay tphcm di singapore vietnam airline
>> ve may bay tphcm di singapore jetstar

Kết quả hình ảnh cho singapore

10 thắng Singapore mien phi hình ảnh tốt nhất 1

Bạn sẽ phải mất khoảng S $ 12 đến thưởng thức âm nhạc và nhận được sâu rộng quan điểm của thành phố trên đường mòn trong không có kết nối giữa các ngọn cây siêu, nhưng sẽ không phải tốn một xu nếu bạn chỉ đi lang thang xung quanh khu vườn ngoài trời rộng rãi hơn 101ha và chiêm ngưỡng vẻ đẹp tráng lệ của công việc này.

Đặc biệt là nếu có cơ hội đến thăm vào buổi tối trước 19h45 hoặc 20h45 giờ hàng ngày bạn có thể thưởng thức các màn trình diễn âm thanh, ánh sáng ấn tượng giữa cây khổng lồ.

2. Chụp ảnh với tượng Merlion

10 thắng Singapore mien phi hình ảnh tốt nhất 2

Một nơi mà bất kỳ du khách đến Singapore khi có nhất định để Merlion, điêu khắc biểu tượng của Singapore tại Marina.

Bên cạnh bức ảnh tha hồ sáng tạo, đủ với những con sư tử khổng lồ, bạn cũng có cơ hội để đi bộ xung quanh Marina Bay, xem các bộ sưu tập của các tòa nhà ấn tượng như nhà hát sầu riêng, Marian Bay Sands tòa, Singapore Flyer khổng lồ vòng xoay ... và xem âm nhạc cực kỳ màn trình diễn ngoạn mục vào mỗi buổi tối.

3. Striding về bản chất con đường mòn MacRitchie

10 diem mien phi tham quan tốt nhất Singapore Ảnh 3
Một trong những ấn tượng nhất khu xanh Singapore và trên thế giới, hoàn toàn miễn phí, nhưng bạn nên nhìn vào MacRitchie Reservoir được. Đây là một điểm đến tuyệt vời cho những ai yêu thích để vui chơi và các hoạt động ngoài trời.

MacRitchie chứa được xây dựng vào năm 1867, với rất nhiều điểm tham quan, cảnh quan tuyệt vời, nơi bạn có thể dạo quanh những con đường dài 11 km trong rừng, tham gia chèo thuyền kayak, chèo thuyền ... Đặc biệt khi bạn sẽ quan tâm đến lang thang trên cầu 250m đình chỉ, liên kết Bukit Kalang Peirce và Bukit hai đỉnh cao nhất trong rừng MacRitchie, qua các tán rừng nhiệt đới tươi tốt bên dưới.

4. Đến Changi, sân bay tốt nhất thế giới

10 thắng Singapore mien phi tốt nhất Hình ảnh 4

Sân bay Changi là một trong những điểm đến yêu thích của nhiều khách quá cảnh tại Singapore. Không phải, khá ấn tượng, thoáng mát, bảo hiểm wifi đáng tin cậy lớn, sân bay tốt nhất thế giới năm 2014 cũng có nhiều dịch vụ miễn phí để bạn có thể vượt qua thời gian như mát xa, rút ​​thăm may mắn, sân chơi ...

Xem them

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét