Pages

Thứ Hai, 19 tháng 12, 2016

ve may bay buon ma thuot di da nang

Du lịch Buôn Mê Thuột bạn nên sao chép các vị trí sau trên máy tính xách tay của bạn offline.

1. Thương Ako Dhong-: thẳng Trần Nhật Duật, gặp khách Chư Yang Sin.

Ako Dhong theo tiếng địa phương có nghĩa là buôn đầu nguồn vì có nhiều con suối bắt nguồn từ khu vực này. Cả hai bán buôn chỉ có khoảng 300 người dân sống trong 30 ngôi nhà dài, chạy dọc theo con đường chính của làng.

>> Ve may bay di buon ma thuot gia bao nhieu Jetstar
>> Ve may bay di buon ma thuot gia bao nhieu Vietnam Airline

Kết quả hình ảnh cho buon ma thuot

Hương nhìn thấy ở đây phía sau cổ dài là một ngôi nhà mới của người dân, hỏi để biết chính sách này là do người già Ama H'rin làng (một huyền thoại của nạn buôn người, người chống đỡ ngôi làng này) tại chính phủ hỗ trợ trọn đời cùng hợp tác trong một cái mới ở nhà cũng là nơi lưu giữ những truyền thống lâu đời của dân tộc Êđê.2. Hồ Ama H'rin:

Đi chậm thôi nhé, để thưởng thức mùi thơm của cafe hoa bên đường, độ cong và độ dốc của đường một lần nữa. Sau đó, mùi của đất đỏ, và đi vào khu sinh thái.Bạn có thể câu cá, ăn nhậu tổ chức ở đây. Nước là chim khỏe mạnh chụp ảnh dạo đi dạo chơi, rất nhiều cảnh để có 🙂

3. Khu sinh thái KoTam: BMT 9km từ trung tâm, Nha Trang hướng (đường thẳng Phạm Văn Đồng luôn)
khu vực mới này, phù hợp để chụp hoa chi nhánh (trong lĩnh vực này ngày càng tăng của BMT hướng dương lớn nhất - như họ treo áp phích trong năm mới cuối năm 2014), câu cá, uống rượu

4. Bảo Palace Đại: tại ngã tư Nguyễn Du và Lê DuẩnĐây là một trong những bó mà vua Bảo Đại cung điện bao giờ ở lại. Ở đây trưng bày nhiều hiện vật có giá trị của nền văn hóa của hơn 44 dân tộc sinh sống ở các thuộc địa đang Đắk Lắk, trong đó không gian văn hóa cồng chiêng và các vấn đề liên quan đến bản sắc văn hóa dân tộc thiểu số địa phương được thể hiện rõ ràng.
du lịch Buôn Mê điện Bảo Đại
Điều tôi thích ở đây là có rất nhiều cây trên 100 năm tuổi và có 2 câu lớn nhất Long não Việt Nam, lây lan dơi rất mát và đẹp.
du lịch Buôn Mê cây điện Bảo Đại long não
5. Nhà thờ tòa án trung tâm ngay lập tức đã giảm 6 Giám mục BMT hoặc thiết kế như là ngôi nhà dài Ê Đê và hoàn toàn bằng gỗ (nằm trên đường Phan Chu Trinh) cũng là nơi để đến và chụp ảnh bởi kiến ​​trúc rất "dân tộc"
nhà thờ du lịch Buôn Mê
6. Sáng sớm hay muộn ánh nắng mặt trời buổi chiều, bạn có thể đồng xe về EA KAO thiệt hại hồ gió. Lê Duẩn thẳng, rẽ trái vào đường Y Wang, chạy trong, và sau đó rẽ trái một lần nữa, thẳng đến hồ luôn luôn là Eakao (hỏi đường hơn mọi người nhé). Ah, đừng quên mua chuối chiên ở đầu đường hay trong Y Wang Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk ẩn!
Hồ Eakao - Ảnh: Artuan
Hồ Eakao - Ảnh: Artuan
Sau đó ra hồ, rẽ trái, sẽ mở cửa cho bạn khu vực đậu xe - ô tô, mỗi tế bào được gọi là cesium luôn ha, với nước mía phục vụ trong người. Ngồi nhâm nhi miếng nóng của chuối chiên, ngon lành, nhấm nháp nước mía, vợ chồng dòm từng tiếng sôi bụng khác chụp hoặc một cái gì đó, thiệt hại gió, ngắm nhìn bầu trời xanh và mây trắng, nhìn vào những người dân ở đây lưới, câu cá, nghe tiếng sóng vỗ ... cũng tốt, có giá trị một chút khó khăn để chạy đi 1 ha.
7. Dây Ban Mê Thuột
Nhìn vào quá khứ để xem người Pháp có sự nguyền rủa Làm thế nào Ý dân ta.
Buôn Ma Thuột Du lịch Buôn Mê Thuột ngày phong nha
Sau đó, để những khu nghỉ mát lớn của Daklak, nằm cách trung tâm dừng lại đầy đủ. Như:
8. Buôn Đôn:
Có lẽ không ai không biết tất cả những con voi ở Bản Đôn, phải không?
IslBG
IslBG
Buôn Đôn, cũng được gọi là The Don, gần 50km từ BMT. đường thẳng Đường Phan Bội Châu, thẳng thẳng và bạn sẽ thấy ... rất nhiều các đơn vị bảng quảng cáo du lịch ở đây. đó là thời gian bạn chỉ cần cố gắng đi từng watching nói. Ghi một cách chính xác, bạn sẽ nhìn thấy đầu tiên KDL Thanh Hà, sau đó là đến KDL Daklak cao su phải, sau đó đến 1 KDL Sinh thái học của các nhà khai thác những người không nhớ đó.
huyện Buôn Đôn xung quanh nó có:
- Cưỡi voi: món ăn này là một "đặc sản" của BMT sau đó đi đến Buôn Đôn voi nhớ nhen. 150k / 15p 3, 300k / 30p 3 người. Nhiều tiền hơn sẽ được cưỡi voi lội suối, rừng băng. Ít sau đó đi trên đường chỉ bằng - đường, cái gọi là voi một mình. Bỏ lỡ nó, đi lội suối dzui ... nó luôn luôn cảm thấy tuyệt vời cảm giác-đỏ-chó cái.
- Các cây cầu treo:
nguyên du lịch Buôn Ma Thuột don
- Nhà hàng - sàn: ngồi trên núi, sông Sêrêpôk chảy nghe, gọi các món ăn như gạo, sa gà + lửa + canh cá đậu lăng đỏ + rượu + rau rừng, ... và chén. Toẹt nhờ 😛
- Khu Đảo Eano:
- Falls 7 chi nhánh: như tên gọi, thác nước này có 7 chi nhánh.
- Các sàn cổ hơn trăm tuổi: chụp ảnh, check-in 😀
Ah, ý nghĩ đầu tiên của tôi là cố gắng vào ban đêm tại các sàn của khu vực đang xem này khu du lịch. Kinh nghiệm 😀 cuộc sống yên tĩnh, tại chỉ nghe gió - côn trùng nổi tiếng. Làm cháo nồi đêm, lửa trại ngô nướng, thịt nướng, trò chuyện những câu chuyện ... sông Sêrêpôk cũng không xấu.
Lưu ý một lần nữa: không

Xem them

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét