Pages

Thứ Bảy, 22 tháng 10, 2016

phương pháp giảm béo an toàn

Các chuyên gia Mỹ tư vấn cho những người thừa cân nên chuyển sang gạo nâu hoặc bánh mì ngũ cốc nguyên hạt.Xem thêm phương pháp giảm béo an toàn hiệu quả

Trai cay da sac giảm béo

phương pháp giảm béo an toàn

Các loại trái cây và rau quả khác mà giảm cân nên được xem xét để giảm bao gồm ngô ngọt (ngô của Mỹ) và các hình thức khác như đậu đậu.

những phát hiện thú vị đã được rút ra từ kết quả phân tích trên những thông tin về hàm lượng dinh dưỡng của thực phẩm chi tiết bằng cách cung cấp hơn 130.000 người Mỹ.

Trong vòng 24 năm, mỗi năm một lần họ sẽ trả lời các câu hỏi về thói quen ăn uống 131 loại thực phẩm khác nhau, bao gồm nhiều loại trái cây và rau quả.

Họ cũng cân bằng thường xuyên và cung cấp thông tin về thói quen hút thuốc lá, tập thể dục, xem TV cùng với các khía cạnh của cuộc sống hàng ngày.

Tất cả các dữ liệu thu thập được sử dụng để phục vụ cho nhiều mục đích nghiên cứu khác nhau, nhưng báo cáo này tập trung vào các mối quan hệ giữa chế độ ăn rau, trái cây với những thay đổi về trọng lượng cơ thể.

Nghiên cứu cho thấy, đối với mỗi miếng trái cây (màu sắc đa dạng) ăn nhiều vào ban ngày sẽ dẫn đến giảm cơ bắp 250gr bột trong 4 năm, và tất nhiên cũng góp phần trong quá trình giảm cân toàn diện.

Đáng chú ý, quả việt quất trái cây Việt Nam là nhà vô địch thực phẩm về đốt cháy chất béo, với một số ít của quả việt quất Việt ăn hàng ngày để giảm cân và đóng góp nhiều nhất cho một nửa trọng lượng của những nỗ lực gần đi trong giảm cân.

Mận, táo, lê, dâu tây, nho chế biến cũng đóng góp thêm cân hiệu quả. Theo các chuyên gia, các "thần dược" tiêu hủy mỡ nằm trong các hợp chất thực vật gọi là polyphenol, có nhiều trong các loại trái cây trên.

Ăn trái cây cũng có nhiều lợi ích khác, bao gồm cả những thay đổi trong chuyển hóa và cách cơ thể xử lý đường. Trong khi đó, bông cải xanh chiếm suất hạng cân đầu tiên của nhóm thực vật.

Xem thêm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét