Pages

Thứ Hai, 10 tháng 10, 2016

phương pháp giảm béo nhanh

Tinh bột nghệ tất cả công việc là tốt cho sức khỏe và vẻ đẹp. Vì vậy, việc đưa tinh bột trong nghệ thuật cơ thể mỗi ngày không chỉ giúp bạn duy trì vẻ đẹp, mà còn giảm cân, giữ vóc dáng hiệu quả.Đó cũng là phương pháp giảm béo nhanh khá hiệu quả

Củ nghệ là tốt, nhưng có một nhược điểm rất lớn là có sự trao đổi chất củ nghệ là rất nhanh vì vậy cơ thể thường sẽ hấp thụ các chất dinh dưỡng quý giá.

phương pháp giảm béo nhanh
Tuy nhiên, bạn chỉ cần một ít bột nghệ trộn với dầu ô liu / dừa và hạt tiêu đen sẽ giúp cơ thể hấp thu dễ dàng những tinh hoa của công nghệ. Trong khi phát huy tác dụng nhiều lần để giảm cân, làm đẹp.

Tiêu đen giúp tối đa hiệu quả CNTT

1. Nguyên liệu phải được chuẩn bị

- Tinh bột Nghệ

- Tiêu đen

- 1 muỗng cà phê dầu ô liu (hoặc dầu dừa).

công nghệ tinh bột hòa tan, do đó bạn đừng quên nó nguyên liệu này

2. Làm thế nào để

- Đối với 100ml nước vào nồi và tiếp tục 100g bột nghệ, hạt tiêu đen 1 thìa cà phê và 1 muỗng canh dầu ô liu / dầu dừa và khuấy đều.

- Đun sôi khoảng 5 phút cho đến khi hỗn hợp đặc lại.

- Đợi cho hỗn hợp nguội rồi đổ vào lọ thủy tinh, bịt kín bảo quản trong tủ lạnh.

3. Sử dụng

- Bạn có thể ăn trực tiếp hỗn hợp bằng cách trộn với nước ấm. Mỗi lần uống 1 muỗng canh 2 lần / ngày vào buổi sáng và buổi tối.

Bạn sẽ được pha trộn với màu vàng và tính năng

- Hoặc bạn có thể trộn trong thực phẩm như salad và các loại nước ép sinh tố ... Tránh thực phẩm nấu ăn càng tốt để làm nghệ thuật chất lượng bị mất.

Nước uống mỗi giai đoạn ngày 2 lần để giúp giữ dáng - da đẹp

Ăn thường xuyên trộn 2 tuần bạn sẽ thấy cơ thể bạn giảm cân một cách nhanh chóng, các vấn đề về da như mụn, nếp nhăn, nám sạm cũng phải được cải thiện.

Chúc may mắn!

Xem thêm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét