Pages

Chủ Nhật, 25 tháng 9, 2016

spa giảm béo uy tín tại HCM

Một số thực phẩm có thể làm tăng tốc độ của quá trình đốt cháy calo, giảm sự thèm ăn hoặc cả.Điều này đạt được nhờ vào các protein, chất xơ, và các chất khác được tìm thấy tự nhiên trong nhiều loại thực phẩm.Dưới đây là 10 loại thực phẩm và đồ uống đã được chứng minh là có hiệu quả cho giảm béo tốt hỗ trợ. Spa giảm béo uy tín tại HCM xin giới thiệu 10 thực phẩm giảm béo

1. Nuts

10 loai thuc pham tot nhat cho giam beo hien nay - Anh 1

Mặc dù tỷ lệ cao chất béo, nhưng đây là những chất béo lành mạnh, các loại hạt chứa ít carbohydrate, chất xơ và protein. Do thành phần, vì vậy họ không phải là dễ dàng để lượng calo hấp thụ vào cơ thể, thậm chí lên tới 10-15% lượng calo.

Hơn nữa, các loại hạt cũng làm cho bạn cảm thấy no hơn và cũng để thúc đẩy sự trao đổi chất.

Có nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người ăn nhiều ngũ cốc nguyên hạt giúp giảm cân cũng như vòng eo đáng kể và ít chất béo.

2. Dầu dừa

Cho dù họ có axit béo dạng chuỗi trung bình triglyceride chất béo, có thể làm giảm sự thèm ăn, tăng đốt cháy chất béo và giảm mỡ bụng.

Các nghiên cứu đã không tìm thấy rằng dầu dừa giúp giảm cân, nhưng có thể được giảm đáng kể vòng eo ở những người ăn uống 30 ml (2 muỗng canh) dầu dừa mỗi ngày.

3. Khoai tây luộc

Khoai tây có thể làm cho bạn tăng cân hoặc giảm cân tùy thuộc vào cách bạn sử dụng.

Trong khi khoai tây chiên và đồ ăn nhẹ khoai tây làm cho bạn tăng cân, khoai tây rồi đun sôi làm tăng cảm giác no, do đó làm giảm trọng lượng.

Luộc khoai tây và chiếm vị trí hàng đầu trong tất cả các loại thực phẩm được kiểm tra. Điều này có nghĩa rằng nếu bạn ăn khoai tây nhiề u, bạn sẽ tự động ăn ít các loại thực phẩm khác.

Nếu bạn muốn tăng tính hiệu quả của giảm cân nhiều hơn khoai tây, để nguội chúng sau khi sôi. Điều này làm tăng đáng kể tinh bột thành phần và chất xơ có thể giúp bạn giảm cân.

4. cà phê

Chứa nhiều chất chống oxy hóa và các hợp chất có hoạt tính sinh học, đây là một nguồn dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Caffeine và các hoạt chất khác trong cà phê được chứng minh để có thể thúc đẩy đốt cháy chất béo và kiểm soát cân nặng.

Trong thực tế, cà phê có thể làm tăng sự trao đổi chất tạm 3-11%, tăng tỷ lệ chất béo cháy lên đến 10-29%. Nhưng những tác động không kéo dài nếu bạn uống cà phê mỗi ngày.

5. Cá và thịt nạc

Khi nói đến giảm cân, protein là vua của các chất dinh dưỡng. Một trong những nguồn đạm tốt nhất là cá và thịt nạc.

Nghiên cứu cho thấy rằng một chế độ ăn giàu protein khoảng 30% lượng calo tiêu thụ như thúc đẩy sự trao đổi chất, giảm sự thèm ăn, làm giảm cảm giác thèm ăn nhẹ ban đêm, giúp ngăn ngừa tăng cân khi đang giữ cho phù hợp.

6. Dấm táo cider

Dấm rượu táo có thể làm giảm đáng kể các phản ứng đường huyết sau bữa ăn với hàm lượng carbohydrate cao, ảnh hưởng của giảm cân ở vừa phải do tăng cảm giác no.

Trong một nghiên cứu, dùng 15-30 ml (1-2 muỗng canh) dấm hàng ngày 1,2-1,7 kg giảm khoảng 12 tuần.

7. Trà xanh

Giống như cà phê, không chứa caffein trà xanh có thể tiêu thụ chất béo. Nhưng trà xanh cũng bao gồm các chất khác như chất chống oxy hóa EGCG làm tăng sự trao đổi chất của 3-4%, tăng chất béo đốt cháy lên đến 17%.

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng trà xanh làm giảm chất béo, đặc biệt là mỡ bụng.

8. Đồ cay

Chẳng hạn như ớt, capsaicin làm giảm sự thèm ăn và có thể làm tăng sự trao đổi chất.

Nếu bạn không ăn cay, họ sẽ có ích cho việc giảm cân. Nhưng đối với những người luôn luôn ăn cay, nó không có tác dụng này.

9. Các quốc gia

Nước là hiệu quả trong việc giảm cân đáng kinh ngạc. Uống nửa lít nước có thể thúc đẩy sự trao đổi chất của bạn bằng 30% trong 1,5 giờ.

Uống nước lạnh là tốt nhất bởi vì nó mất đi năng lượng của cơ thể để làm ấm nước.

Thời gian tốt nhất để uống nước trước bữa ăn 30 phút, tăng cảm giác no, như hiệu quả của chế độ ăn giảm béo tăng lên 40%.

10. Trứng

Đây là một trong những thực phẩm lành mạnh và dinh dưỡng trên hành tinh. Chúng tôi đã được coi là cholesterol nhiều nhưng nghiên cứu mới cho thấy rằng trứng không ảnh hưởng đáng kể nồng độ cholesterol trong máu.

Ngoài ra, một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, ăn trứng vào bữa sáng có thể hữu ích cho việc giảm cân. Khi ăn trứng, bạn sẽ không còn, giảm lượng calo tiêu thụ trong 36 giờ tới.

Các nghiên cứu khác cho thấy rằng trứng ăn sáng giúp giảm cân nhiều hơn 65% so với bánh mì tròn sáng, mặc dù cả hai đều có những loại thực phẩm ít calo như nhau.

Một trong những điều tuyệt vời khi sử dụng những thực phẩm này là bạn chỉ cần thêm chúng vào thực đơn của bạn, bạn sẽ không cố gắng nhấn thử bụng để ăn ít, thiếu đói tăng cân.

Chúc các bạn thành công và có được cơ thể khỏe mạnh gọn gàng.

Xem thêm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét