Pages

Thứ Ba, 20 tháng 9, 2016

Giảm béo ở spa nào tốt

"Gói giảm béo mỡ Tân 19 lần, 1 phòng tắm màu trắng, 1 chạy a.m vitamin C tại spa - cam kết mang lại hiệu quả giảm béo ở spa nào tốt với vóc dáng mỏng chỉ 12,2 triệu trị giá 650.000 đồng lên." Những lời quảng cáo rất hấp dẫn mà mọi người đều muốn thử một lần.

Chị em đi spa giảm béo gói 12 triệu bán 650.000 đồng: Bên trong có gì? - ảnh 2

Một đi bộ xung quanh các trang web mua sắm trực tuyến, không khó để bạn có thể tìm thấy các chứng từ làm đẹp với giá rất rẻ, chỉ vài trăm ngàn cho một voucher trị giá hơn mười triệu.
Tại sao nhiều người không làm giảm chất béo, không giảm cân mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và phúc? Đừng tiếp tục tra tấn chính mình, hiểu các nguyên tắc chính xác để sớm nhận được mảnh mai như là tiêu chuẩn ngoại tuyến.
Tuy nhiên, các thẩm mỹ quảng cáo chiếu sáng như: Spa cam kết mang lại cho bạn hiệu quả giảm béo bất ngờ, sở hữu mảnh mai và quyến rũ, tự tin khoe dáng của cơ thể sexy ôm váy. Chắc chắn, chị em tự ti với ngoại hình mũm mĩm của mình cũng là lôi cuốn.

Là một tay đua giảm béo, tôi đã mua voucher Tân gói giảm béo mỡ 19 lần + 1 + 1 phòng tắm màu trắng chạy vitamin C của a.m Spa bán hàng trực tuyến trên web. Theo quảng cáo, chứng từ lên đến 95% so với giá trị, chỉ có 12,2 triệu giá trị 650.000 đồng lên.
Spa nằm trên đường 3/2 (TP HCM). Đi đến spa, tôi đã được nhấn với không gian hạn chế, không có sóng, chỉ có một người đàn ông ngồi bên khung cửa, chỉ cần giữ xe có một hướng dẫn khách.
Dưới sự hướng dẫn tôi đi lên lầu đầu tiên, nhưng đi đến cầu thang tôi cảm thấy ớn lạnh quá tối, hoàn toàn trái ngược với những lời quảng cáo "không gian mở, lịch sự, bố trí hấp dẫn, ấm cúng".
Trên tầng 1 có một căn phòng nhỏ với một số hồ sơ khách hàng ngồi. Một nhân viên chào đón nụ cười, sau đó hỏi thông tin cá nhân sau đó đã hướng dẫn tôi lên tầng 2 cho sự cố chất béo.

Các phòng cho sự cố chất béo ở phía bên trái của tầng 2. Nó đưa 6 giường đơn, 2 đèn máy tàu vũ trụ, một số máy để tạo ra lực tác động lên các chất béo và chiếc khăn quấn tròn đặt trên kệ.
Nhưng bao trùm lên tất cả các ánh sáng mờ, đêm tối của đèn đơn nức mũi góc cạnh và có mùi dầu cay, điều hòa không khí và phà phà nhỏ chỉ gió, kem tan mỡ chất đống trên sàn.
Tìm đủ để khai thác khách hàng
Chỉ 650.000 đồng cho 19 lần phân mỡ bụng - kẻ thù đáng ghét của phụ nữ, là một dịch vụ mỗi lần sử dụng gần 35.000 ít hơn một khoá học kéo dài 90 phút. Nhưng đừng vội mừng các chị em.
Ngày đầu, các phòng 2 tầng đã được các nhân viên chào đón tôi nồng nhiệt, lấy một biện pháp bút và giấy phép đo các vòng sau đó cẩn thận viết vào "giảm hồ sơ chất béo".

Xong, tôi chỉ nằm trên giường, nhân viên áp dụng một "dầu giảm béo" và đi bụng lên máy (theo các nhân viên, đây là máy massage bụng) quanh khu vực này. Sau khi đến thăm một số câu hỏi như: "??? Bạn có kết hôn ở đâu đang làm Spa đi trước ..." là những lời tâm tình: "Tôi muốn giảm béo nhanh thì phải được sử dụng kết hợp với kem cellulite, nhưng không phải dầu máy và đi nhưng điều này cũng làm giảm dài. Cô đã đi mua kem, tôi sử dụng nó ngay bây giờ cho bạn luôn. Chỉ có 560.000 một hộp thoại mà sử dụng để có chất béo 19 phiếu. "

Quảng cáo bắt tai, tôi đồng ý, các nhân viên ngay lập tức lấy một hộp đánh dấu, kem màu vàng (bán kem trộn tại chợ) quanh bụng xát loại bỏ và tiếp tục sử dụng máy tính trực tiếp vào massage bụng hui. Tôi tự hỏi nếu điều này là kem thương hiệu hỏi làm thế nào họ nhận được câu trả lời: "Đây là kem của Pháp, hàng chục triệu một cái hộp, bên trong bạn mua chia nhỏ để bán cho khách hàng."
Mỗi con đường của máy massage điếng người đau đớn, như có ai đó đấm vào bụng, đau lưng sau đó tôi hỏi nhân viên trả lời: "Nó sẽ, muốn không đau, cô sử dụng dịch vụ RF, có giá 3,4 triệu đồng / 15 lần". Nhân viên cho biết và tiếp tục quảng cáo không ngừng.
Khoảng 15 phút, các nhân viên spa tiếp tục gói như phim nhựa bọc xung quanh thực phẩm dạ dày, tiêu cực hơn và bên ngoài lớp mỏng vải quấn mảnh dây cán nóng chống cuộn bụng thật chặt, tôi cảm thấy như được đốt ngứa ran xung quanh vùng bụng.
Việc đầu tiên kết thúc với khoảng 90 phút, nhưng tất nhiên không đầy đủ các bước như sự cường điệu, tôi bỏ đi với một vài vết bầm trên bụng, các nhân viên đã an ủi: "Mọi người đều có tất cả các chị em thân yêu."

Ngày thứ hai trở lại, vẫn khung cảnh ấy, căn phòng trên tầng 2 là sân-tối, mờ và có mùi dầu, vừa hoàn thành bằng cách sử dụng khăn cho khách spa trước khi bình đống vẫn ở trên giường.
Không giống như lần trước, lần này các nhân viên hỏi tôi nằm xuống để bọc trước khi sưởi ấm. Trong thời gian đó, mọi người đi qua và đánh bại các massage đùi béo cho khách khác.
Các bước để đánh máy massage bụng, khoảng 30 nhân viên nữ tiếp thị: "Tôi không có gia đình nên bỏ qua các dịch vụ du lịch RF có khuyến mãi sẽ được cung cấp để mua 10 lần đến 5 lần, có giá chỉ 3,4 triệu đồng chỉ Sau đó, ngày cuối cùng này,.. nếu bạn không mang theo đủ tiền, một nửa tiền gửi cũng có. "
Tôi nói chờ uốn khúc chương trình khuyến mãi mới sau khi đăng ký, người này tiếp tục thuyết phục: ". Trước khi bạn đi và điều RF lên hai giờ sau sinh và có nơi nào tốt hơn bụng dạ dày của bạn nữa RF máy bạn nên đi đi, không có em bé bụng xệ được sinh ra, nhưng tôi dừng lại sẽ sử dụng loại máy này là nó là chất béo một lần nữa. "

Thuyết phục khách hàng của bạn mãi mãi là "cứng đầu", nhân viên du lịch máy liên tục bụng, được chuyển đến máy tính thông qua phi thuyền ánh sáng. Nằm trong máy tính của tàu vũ trụ, không biết có chất béo hòa tan nhưng tôi chỉ không cảm thấy như tôi đang bị đun sôi một lần nữa chỉ sợ, sợ salon cùng trong Fortune.
Sau 15 phút, tắt đèn trong con tàu nhà máy, các nhân viên cho biết "cô lau bụng mình đi, đã hoàn thành". Vì vậy, lần thứ hai tôi chỉ nhận được "chăm sóc" trong vòng chưa đầy 1 giờ.
Tôi đi xuống cầu thang để ký một hồ sơ khách hàng, người lao động nữ vẫn chỉ là tiếp thị dịch vụ cho tôi một thời gian trước đây, mọi người hỏi: "Bạn có sử dụng một phi-RF ngày cuối để lâu trước khi điều này không phải là nơi 100.000 tiền gửi và chơi một lưu ý? khi sử dụng số tiền còn lại được, nhưng miễn là không có nhiều chương trình khuyến mãi. nhiều 100.000 tiền gửi mà nhiều. "
Tôi từ chối, người lao động nữ đã không được thêm vào, chỉ liếc xuống bàn và dàn diễn viên hồ sơ.

lần thứ 3 trở lại, nhưng là một buổi chiều mưa nhưng vẫn nhộn nhịp spa để chị em làm đẹp. Lần này nữ nhân viên trong ngày trước khi tôi mua thời gian hợp đồng dịch vụ là không RF've không bao giờ nhìn thấy khuôn mặt cô ấy, tôi hỏi thăm về các dịch vụ không nhận được một câu trả lời.
Trong khi tôi đang quấn nóng thì mọi con mắt đang đổ xô về phía phòng của tôi là ngay bên cạnh bạn la hét "quá nóng!". Ngay lập tức, một nhân viên để giảm nhiệt độ, thêm một vấn đề xã hội ít và sau đó nhấp vào ngồi điện thoại.
Vị khách này cho biết đây là lần thứ 56 khóa học của mình tại spa. Lần cuối cùng cô tập trung tất cả các bụng và lưng, đều đặn mỗi ngày đến spa, mua 5 hộp của tất cả các loại kem cellulite cũng nên được giảm nhẹ nhưng cho đến khi bắp tay cô cố chất béo chất béo, bụng trở lại.
Tương tự như vậy, T. (21 tuổi, sinh viên) cho biết: "Tôi thấy một người bạn mặc một chiếc váy ngắn trông như nó cũng có đôi chân của bạn quá lớn, người dân đường phố trông giống như có ác cảm nên tôi quyết tâm giảm bằng được". Đang trong thời điểm này là tự ti về bản thân mình T. thấy quảng cáo hấp dẫn trên Facebook nên đã sử dụng tiền để ăn tại cha mẹ học nhà để gửi lên để mua 2 voucher đùi phân chất béo.
Mỗi nhân viên thời gian thực hiện đùi kết thúc tốt đẹp T. đổ mồ hôi một lần nữa vì quá nóng. Chỉ khi T. mới chịu nổi nhiệt độ nhờ các nhân viên, các nhân viên xuống một cái cau mày: "Tôi không thể chịu đựng được, tại sao giảm nó, cố gắng để được chất béo."

Xem thêm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét