Pages

Thứ Tư, 28 tháng 9, 2016

giảm béo hiệu quả trong 2 tuần

Ngay sau khi giảm béo hiệu quả trong 2 tuần thành công, cuộc sống của các ngôi sao Hàn Quốc này đột nhiên "nở hoa".
Nhiều người đàn ông tốt, phụ nữ tốt đẹp của bộ phim sau khi giảm béo không chỉ sở hữu vẻ sáng hơn nhưng không ngờ đã gặp rất nhiều may mắn. Một số trong số họ đột nhiên gặt hái vô số thành công bất ngờ trong sự nghiệp của mình và cũng có những người đột nhiên "đóng băng" trong con đường của tình yêu.

Các ngôi sao đột nhiên đóng băng trong đường dây của tình yêu sau khi giảm béo

Sao Han giam beo: Doi ngoai hinh va doi luon ca su nghiep, tinh duyen - Anh 1

Suzy (Miss A)

Trước năm 2014, Suzy (Miss A) kết hợp với hình ảnh mũm mĩm. Mỗi lần xuất hiện, cô thường là khán giả nhận xét rằng sở hữu bánh bao khuôn mặt.

Trước thời điểm năm 2014, người hâm mộ đã quen thuộc với hình ảnh tròn của Suzy

Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi trong năm 2014. Suzy giảm cân thành công và khán giả Hàn Quốc nhận xét rằng ngày càng thăng hoa vẻ đẹp. Báo Hàn Quốc cũng đã được công nhận và dành rất nhiều lời khen ngợi cho những nỗ lực của các nhóm sắc đẹp giảm béo kết quả giảm béo Miss A Suzy được thể hiện rõ nhất qua hình ảnh của mình vào cuối năm 2014.

Những hình ảnh vào cuối năm 2014 là kết quả sau những nỗ lực giảm béo của Suzy

Ngay sau đó, nam diễn viên hàng đầu Lee Min Ho là Kbiz Suzy mê hoặc. Nam diễn viên Lee tiếp cận chủ động của mình vào cuối tháng Giêng năm 2015 và họ bắt đầu hẹn hò vào tháng Hai của năm đó. Khoảng 1 tháng sau đó, cả hai đã được phát hành hình ảnh chính thức hẹn hò và lãng mạn đã thừa nhận với các phóng viên và người hâm mộ. Do đó, Suzy không chỉ đẹp hơn sau khi cô bị giảm béo may mắn bất ngờ trong con đường của tình yêu.

Suzy - Lee Min Ho công khai hẹn hò vào tháng Ba năm ngoái

Yuri (SNSD)

Vào cuối năm 2014, các fan của Yuri (SNSD) cộng đồng liên tục xuất hiện giật gân Kpop vì béo của mình. Vào đầu năm 2015, cô đã gắn liền với hình ảnh mũm mĩm. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi chỉ một vài tháng sau đó. Điều này giảm cân đẹp và tích cực "trình làng" bộ mặt mới của một sự kiện tháng năm 4/2015. Nhờ giảm béo thành công, Yuri trông trẻ trung hơn và "thăng hoa" vẻ đẹp riêng biệt.

Yuri tươi sau khi giảm béo thành công

Vô cùng ngạc nhiên khi ngay cả trong tháng 4/2015, câu chuyện tình cảm của Yuri đột nhiên "nở hoa". Vẻ đẹp và cầu thủ bóng chày nổi tiếng, Oh Seung Hwan hẹn hò giàu công khai. Mặc dù cặp đôi đã "đường ai nấy đi", nhưng câu chuyện tình yêu của họ vẫn tính như là một "cột mốc" trong lịch sử của các thành viên đáng nhớ của SNSD.

Thời tiết giảm béo, Yuri hẹn hò với cầu thủ bóng chày nổi tiếng, Oh Seung Hwan giàu

Moon Geun Young

Trong giai đoạn 2011 - 2012, công chúng đã quen thuộc với vóc dáng mập mạp của Moon Geun Young. người đẹp tăng cân "forward.Why" và trông già hơn so với giai đoạn trước. Tuy nhiên, vào năm 2013, vẻ đẹp này đã tích cực giảm béo. Những hình ảnh giữa năm 2013 của Moon Geun Young đã cho thấy cô đã bị mất trọng lượng đáng kể. giảm béo nữ diễn viên Hậu được xem là một vài năm tuổi trẻ.

Moon Geun Young giảm cân đáng kể vào giữa năm 2013

Sau một thời gian, sự lãng mạn của Moon Geun Young đột nhiên "nở hoa". Cô và người đàn ông tốt "mười ngàn người" Kim Bum nảy sinh tình cảm với nhau và chính thức hẹn hò tháng năm 10/2013. Cặp đôi công khai hẹn hò khán giả 1 tháng sau đó. Thật không may, vợ chồng là "đường ai nấy đi".

Moon Geun Young bắt đầu hẹn hò với Kim Bum tháng 10/2013, ngay sau khi giảm béo

Ngôi sao có sự nghiệp đột nhiên nâng lên sau giảm béo

Song Joong Ki

Hình ảnh của Bài hát của ngày xuất ngũ tháng năm năm ngoái để lại nhiều ngạc nhiên. Có vẻ xa với học sinh bình thường, diễn viên trưởng thành và tăng cân nhìn thấy. Tuy nhiên, ba tháng sau đó, Song Joong Ki đã "trình làng" một khuôn mặt mới sau khi giảm béo thành công. Bây giờ, đẹp trai và cũng có hẳn ra rất nhiều người nhận xét đang nhìn thấy trẻ hơn giai đoạn mũm mĩm.

Song Joong Ki đẹp trai hơn bằng cách giảm béo

Ngay sau đó, Song đột nhiên "lên đời" với bộ phim bom tấn "mặt trời Descendants". Mặc dù ông là ngôi sao được biết đến với nhiều khán giả, nhưng không phải cho đến khi "hậu duệ ánh nắng mặt trời". Điều này tốt người đàn ông mới "bùng phát" trở thành ngôi sao của lớp A Kbiz. Sau bộ phim này, Song đột nhiên trở thành ngôi sao nóng nhất trong thị trường quảng cáo.

Song Joong Ki "lên đời" nhờ "hậu duệ năng lượng mặt trời"

So với năm 2013, mức thù lao của các quảng cáo diễn viên đã tăng lên khoảng 10 lần. Nhiều khán giả Hàn Quốc cho biết hình ảnh của họ về nam mỹ phẩm Sông tràn ngập trên truyền hình để bật TV chỉ để có thể bắt mắt của anh đang quảng cáo cho một sản phẩm nhất định.

Jeon Ji Hyun

Từ năm 2009, Jeon Ji Hyun vắng mặt trong bộ phim truyền hình để đưa tất cả chúng tôi tập trung vào các lực lượng thị trường tấn công Hollywood. Tuy nhiên, người đẹp đã thất bại thảm hại. Quay trở lại Hàn Quốc trong năm 2011 để chuẩn bị cho sự trở lại làng giải trí ở nhà, Jeon Ji Hyun thường xuất hiện với hình ảnh mũm mĩm.

Khuôn mặt tròn Jeon Ji Hyun trong năm 2011

Đối với năm 2012, Jeon Ji Hyun giảm béo tích cực chuẩn bị cho đám cưới của cô và cô đã thành công. Trong ngày trọng đại của cuộc đời mình, được sinh ra vào năm 1981 mặt đẹp xuất hiện mỏng hơn so với giai đoạn trước. Nhiều người nhận xét, Jeon Ji Hyun trông trẻ trung, quyến rũ hơn sau khi giảm béo.

Jeon Ji Hyun xinh đẹp tuyệt vời trong việc giảm cân sau đám cưới

Không chỉ thay đổi ngoại hình, nữ diễn viên bây giờ cũng "đóng băng" đáng kể sau khi giảm cân. Trước đó, rất nhiều fan đang lo lắng cho tương lai trong showbiz Jeon Ji Hyun Han. Họ lo lắng là điều dễ hiểu bởi thực tế đã chứng minh, sau khi nhiều ngôi sao Mỹ quá trình thất bại Kbiz thường sẽ có một sự nghiệp, "lao" ngay trên sân nhà. Tuy nhiên, Jeon Ji Hyun đã "phá vỡ cắn".

Mặc dù thất bại thảm hại tại Hollywood, nhưng nữ diễn viên vẫn thành công vang dội với tác phẩm đánh dấu sự trở lại sau nhiều năm vắng bóng ở miền Nam "The Thieves" vào giữa năm 2012. Đây là năm có doanh thu cao nhất tại Hàn Quốc và thứ hai trong danh sách các bộ phim đạt doanh thu " khủng hoảng "lịch sử điện ảnh Hàn Quốc tốt nhất để ngày đó.

Jeon Ji Hyun sau khi giảm béo thành công với "The Thieves"

Vì vậy, sau khi giảm béo, Jeon Ji Hyun đã thành công với "The Thieves" - hoạt động để giúp "hồi sinh" sự nghiệp của nữ diễn viên sau một thời gian dài chỉ biết đến thất bại.

honey Lee

Honey Lee đăng quang Hoa hậu Hàn Quốc năm 2006 và đã giành được quyền đại diện cho Hàn Quốc tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2007. Cô cũng là Hoa hậu lãng phí "mực" hơn của báo chí trong năm 2007. Tuy nhiên, Tuy nhiên hầu hết, tại thời điểm đăng quang, cô không phải là địa phương và phương tiện truyền thông nước ngoài đánh giá cao. Nhiều khán giả còn cho rằng, với sự xuất hiện hơi mũm mĩm, Honey Lee là khó để làm cho nó lớn tại đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ.

Honey Lee với khuôn mặt tròn đã không được đánh giá cao thời điểm đăng quang

Trước khi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2007 khởi động một vài tháng ", ông chủ của cô Hoa hậu" Ines Ligron chấp nhận huấn luyện Honey Lee. người đẹp tích cực giảm cân, kỹ năng thực hành trình diễn. Trước khi thời gian của Hoa hậu Hoàn vũ 2007 khoảng 1 tuần, Honey Lee vẫn là hoàn toàn "mất" trên các bảng xếp hạng sắc đẹp của các thí sinh trong cuộc thi năm đó. Tuy nhiên, mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi khi cô "trình làng" mất cái nhìn hậu cân mới của họ.

Sau khi giảm béo, Honey Lee đột nhiên trở nên cực kỳ lôi cuốn. Một thí sinh từ các khán giả đã "bỏ qua", cô trở thành gương mặt nổi tiếng trong cuộc thi năm nay. Mặc dù chỉ giành được danh hiệu Á hậu trong trận chung kết 3 Miss Universe 2007 nhưng có thể nói, danh hiệu đó đã giúp Honey Lee "thay đổi cuộc sống." Trở về nhà, cô nhanh chóng trở thành gương mặt được các tạp chí, thế giới quảng cáo tìm kiếm.

Cho đến khi giảm béo thành công, vẻ đẹp Honey Lee của khán giả mới được công nhận và cô đột nhiên "thay đổi cuộc sống của bạn"

Xem Thêm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét