Pages

Thứ Năm, 16 tháng 6, 2016

Xứng đáng Artist Hán Văn Tình đã khóc rất nhiều khi điều trị ung thư

Sức khỏe của nghệ sĩ Hán Văn Tĩnh ngày càng yếu, các hiệu ứng sưng và phụ như hóa trị.

Nghệ sĩ Hán Văn Tình lạc quan mặc dù ung thư xấu tiến triển

Nghệ sĩ Hán Văn Tình: "Tôi không 'chết đuối hàng' Kitchen '

những thông tin này đã được đưa ra, sáng hôm qua (15.6), nghệ sĩ Hàn Văn Tĩnh đã được chuyển từ bệnh viện ung thư Hưng Việt -. nơi ông được điều trị ung thư trong gần hai năm qua, các nhà tư nhân

Nghe si Han Van Tinh bi ung thu - 1

Nghệ sĩ Trà chuyến thăm của tôi người bạn thân Hán Văn Tĩnh .

Theo thông tin mà đại diện cho các nhà cung cấp thông tin liên lạc của bệnh viện cũng như những hình ảnh mà bạn bè của bạn được công bố nghệ sĩ, NS Hán Văn tình xuất hiện trong tình trạng khá nghèo, những người bị phù và triệu chứng các phản ứng bất lợi với hóa trị liệu

Tuy nhiên, theo bà Dung -. các phương tiện truyền thông đại diện Hưng bệnh viện Việt, các triệu chứng phù nề, sưng hạch, .. là những phản ứng rất bình thường trong quá trình xạ trị, hóa trị, bệnh của ... nghệ sĩ Hán Văn Tĩnh cần điều trị lâu dài và kiên nhẫn.

Nghệ sĩ Hán Văn Tình bị ung thư phổi - 2

nghệ sĩ Hán Văn Tĩnh đi lại rất khó khăn.

Gần đây, các nghệ sĩ Đinh Trà My - một diễn viên hài khá nổi tiếng ở phía Bắc, cũng là một người bạn thân của các nghệ sĩ Hán Văn Tình chia sẻ một vài hình ảnh và thông tin về bệnh tình của diễn viên Land và con người.

Nghệ sĩ Trà My cho biết, cô là một trong những người thường xuyên ghé thăm các nghệ sĩ Hán Văn Tĩnh tại Bệnh viện Ung thư Việt Nam Hùng. Khác với những thông tin về sự lạc quan của nghệ sĩ Hán Văn Tình và gia đình trong các phương tiện truyền thông, diễn viên hài Trà My cho biết khi cô đến thăm, diễn viên Đất và người đã khóc rất nhiều. " Mỗi lần tôi ghé thăm, Hán Văn Tình nghệ sĩ đã khóc và nói: không biết bao nhiêu còn có ?", Nghệ sĩ Trà My chia sẻ.

Tinh trang nghe si Han Van Tinh - 3

diễn viên "Đất và người" phải sử dụng xe lăn.

Về bệnh NSƯT Hán Văn Tình, Trà than vãn nghệ sĩ của tôi nói rằng sự tiến triển sức khỏe của nam diễn viên Đất và người tồi tệ hơn rất nhanh chóng vì ung thư đã lan đến xương và não. " Tôi không nghĩ rằng sức khỏe của ông trở nên xấu một cách nhanh chóng, mỗi khi tôi đến thăm ông để tìm thấy sức khỏe kém hơn nữa. Ung thư phổi Dựa đã lan đến xương và não. Chúng tôi hy vọng tất cả những điều tốt đẹp đến với anh ấy nhưng đó là khó khăn ", nói Trà nghệ sĩ của tôi.

theo Trà nghệ sĩ của tôi và đại diện truyền thông của Bệnh viện Ung thư Hưng Việt Nam, Trung Quốc NSƯT Văn Tĩnh đi hiện tại, di chuyển rất khó khăn, phải có người giám hộ hoặc một chiếc xe lăn, các bữa ăn phải có người giúp đỡ.

Hiện nay, các nghệ sĩ Hán Văn Tĩnh đang ở nhà để các cơ sở vợ và chăm sóc trẻ em. Ông bày tỏ mong muốn của mình để trở về nhà với các bệnh viện tư nhân như quá nhớ nhà. Chủ nhật, Hán Văn Tình nghệ sĩ sẽ trở lại bệnh viện để tiếp tục quá trình hóa trị.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét