Pages

Thứ Sáu, 17 tháng 6, 2016

Unisex người đầu tiên được công nhận tại Hoa Kỳ

Sau khi tiêm hormone, Shupe thấy mình không phải là một người đàn ông, cũng không phải phụ nữ.

đẹp trai đồng tính vài đám cưới mời Hillary

Pháp: Đám cưới đầu tiên đồng tính pháp lý

Gay kết hôn sống lâu hơn

Người phi giới tính đầu tiên được công nhận ở Mỹ - 1

Jamie Shupe, người đầu tiên ở Mỹ được công nhận là các yêu cầu của tiểu bang Oregon

tòa án Mỹ đã chấp thuận đơn tính 52 tuổi, không mong muốn được công nhận là một tổ chức phi giới tính. Đây là một quyết định lịch sử, hoàn thành mục "chuyển giới" của Shupe.

Khi tòa án công bố Jamie Shupe tuyến đường "thoát" việc phân loại của nam hay nữ, cảm thấy hoàn toàn Shupe từ đó. "Bây giờ tôi có được cuộc sống thực sự của tôi. Tôi không phải là một người đàn ông, cũng không phải người phụ nữ."

Theo Hayleu Gorenberg, Phó giám đốc pháp lý của việc tổ chức quyền đồng tính Lambda Legal, Shupe là người đầu tiên được chính thức công nhận là một người phi giới tính tại Hoa Kỳ.

"phân loại của nam giới và phụ nữ không thích hợp cho tất cả mọi người", ông Gorenberg quyết định lịch sử này sẽ giúp những người không biết xác định giới tính của họ.

Shupe, sinh ra cùng một người nam và một cựu trung sĩ quân đội, cho biết: "Tôi không chỉ làm điều này cho bản thân mình".

Người phi giới tính đầu tiên được công nhận ở Mỹ - 2

Jamie Shupe và Sandy Shoupe người bạn đời, người hết lòng ủng hộ Jamie

Shupe lớn lên ở miền Nam Maryland, trong một gia đình có tám người con. Shupe nhớ lại cảm giác bị bỏ rơi, bị đe dọa hành động "yếu". Quay lại sau đó ông đã không gặp khó khăn để nói lên cảm xúc của mình về quan hệ tình dục. Ở tuổi 49, đã nghỉ hưu Shupe, một người vợ và một cô con gái, ông bắt đầu nhìn thấy rõ ràng.

Với sự hỗ trợ của người vợ, Shupe chuyển đến một ngôi nhà từ xa trong rừng và bắt đầu kích thích tố chích. "Tôi từng nghĩ mình là một người phụ nữ chuyển giới. Vì vậy, rõ ràng là tôi không phải là một người đàn ông," Shupe nói.

Sau đó, Shupe nhận ra phụ nữ là không phù hợp.

"chích bao nhiêu hormon không làm cho tôi cảm thấy giống như một người phụ nữ". Shupe không muốn phải phẫu thuật chuyển đổi giới tính.

Shupe muốn cái gì khác, một thứ 3 phân Ông tìm thấy một đồng minh ủng hộ ông, luật sư Hồ Perriguey.

Amy Holmes Hehn Thẩm phán, các yêu cầu cấp phép của Shupe, đã viết: ".. Giới tính của Jamie Shupe đã thay đổi từ nữ Thông báo thay đổi pháp lý được liệt kê ở nơi công cộng Multnomah County unisex theo yêu cầu của pháp luật"

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét