Pages

Thứ Năm, 16 tháng 6, 2016

thế hệ 8x thần tượng Hàn Quốc: thăng hoa Ke, người hạ cấp

Những thước phim nổi tiếng một thời gian, họ luôn luôn nhớ đến công chúng.

Các diễn viên "gió nhẹ qua miền tối" ngày ấy - bây giờ

7 ngày lịch queen - bây giờ

Sự sùng bái cộng đồng hải ngoại hát ngày hôm đó - bây giờ

Choi Jin-sil

Thần tượng thế hệ 8x Hàn: Kẻ thăng hoa, người mạt vận - 1

nữ diễn viên yêu thích qua vai diễn trong bộ phim muốn khi tới một ngôi sao . Trên màn hình, các nhân vật của Jin Sil là một cô gái yếu đuối mong manh với tình yêu dành cho các ca sĩ nổi tiếng. May mắn cho người tình trong mộng của cô khi sự quan tâm và tình yêu. Bộ phim đã lấy nước mắt của hàng triệu khán giả ở châu Á, đưa tên tuổi của các diễn viên chính.

Choi Jin-sil sau đó vươn lên trở thành A-danh sách diễn viên với nhiều giải thưởng. Cô đóng vai chính trong bộ phim 18, 20 phim truyền hình, được vinh danh cho nữ diễn viên xuất sắc tại lễ trao giải Hàn Quốc Grand Bell Awards lần thứ 33

Thần tượng thế hệ 8x Hàn: Kẻ thăng hoa, người mạt vận - 2

Nhưng cuộc sống không mỉm cười với người đẹp. Choi Jin-sil liên tiếp scandal vướng víu, từ một câu chuyện gia đình tan vỡ bởi người chồng ngược đãi sẽ bị buộc tội vô cớ gây ra cái chết của đồng nghiệp.

Thần tượng thế hệ 8x Hàn: Kẻ thăng hoa, người mạt vận - 3

Stretch áp lực trực tiếp và công chúng gây suy Choi Jin-sil tìm cách để tự tử. Bà qua đời ở tuổi 39, để lại hai đứa con lúc đó còn rất trẻ. 8 năm sau khi mẹ cô qua đời, hai con của Choi Jin-sil của đã trưởng thành. Cả hai mơ ước làm việc trong ngành công nghiệp giải trí như mẹ và cậu bé (nam diễn viên Choi Jin Young - người cũng đã tự sát sau 1 năm của Choi Jin-sil chết).

Ahn Jae Wook

Thần tượng thế hệ 8x Hàn: Kẻ thăng hoa, người mạt vận - 4

Ông là thần tượng của 8X thế hệ nhờ vai ca sĩ đẹp trai Min Hee trong sao ở Mỹ Heart . Ông đã tạo ra một xu hướng thời trang, kiểu tóc và các hàng hóa khác, từ phim. Ahn Jae Wook danh tiếng đã giúp mình ra khỏi Hàn Quốc, trở thành ngôi sao của châu Á. Bài hát Forever trong phim cũng nổi tiếng từ đó.

Thần tượng thế hệ 8x Hàn: Kẻ thăng hoa, người mạt vận - 5

Trong một thời gian dài, Ahn Jae Wook phải vật lộn để bước qua cái bóng của hiện tại phim. Nhân vật chính của bộ phim truyền hình sau đó như Chà Tình yêu, nụ hôn đầu tiên, Garden of Eden ... thất bại. Quy tắc chung cho Min Hee hình ảnh của Star in My Heart đã quá sâu trong trái tim của khán giả.

Thần tượng thế hệ 8x Hàn: Kẻ thăng hoa, người mạt vận - 6

diễn xuất sự nghiệp Ahn Jae Wook nên lặng lẽ trôi đi. Ông đóng vai chính trong hơn 10 phim truyền hình, đóng vai chủ yếu, nhưng không để lại trọng lượng như trong những năm 90 bởi năm ngoái, anh đã chính thức kết hôn ở tuổi 44. Vợ của ông là một nữ diễn viên 9 tuổi khá nghèo. Các cặp vợ chồng chào đón cô con gái đầu tiên của họ vào tháng Hai năm nay.

Chae Rim

Thần tượng thế hệ 8x Hàn: Kẻ thăng hoa, người mạt vận - 7

vẻ đẹp Chae Rim búp bê làm đẹp màn hình của cô Hàn Quốc vào năm 2000. với 8X khán giả, Chae Rim nổi tiếng với rất nhiều bộ phim, như được đại diện bởi tình yêu phim trong bộ phim buổi sáng. Cô cũng là nữ anh hùng của Steppe xanh, bốn chị em gái, Oh My Lady ... Trong một thời gian dài, khán giả không thấy Chae Rim xuất hiện trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc.

Thần tượng thế hệ 8x Hàn: Kẻ thăng hoa, người mạt vận - 8

Cô chuyển sang tập trung đóng phim ở Trung Quốc, bộ phim chủ yếu là lịch sử. Chae Rim trên thiết với các diễn viên khác nhìn Cao Tứ Kỳ. Hai vợ chồng tháng năm 10,2014 không có con cái. Nữ diễn viên All About Eve cũng đã được bình chọn là "hầu hết các ông chồng chọn nữ diễn viên tốt" bằng cách lựa chọn kênh truyền hình Hàn Quốc tvN của.

Lee Dong Gun

Thần tượng thế hệ 8x Hàn: Kẻ thăng hoa, người mạt vận - 9

vai trò anh chàng nhút nhát trong ít cô dâu hoặc bạn trai của tôi là Loại -B đã thực hiện một tên cho Lee Dong Gun. 1.980 diễn viên nổi tiếng ra đời từ đầu những năm 2000

Một thời gian dài 2008-2013, Lee Dong Gun của Hàn Quốc vắng mặt trên màn hình. em trai của ông bị sát hại trong khi du học tại Sydney, Australia. Các tin buồn là anh dừng lại hành động, quyết định đi nghĩa vụ quân sự trong năm 2010. Các vai trò tương lai của Super Daddy Yeol, Marry, chụp ảnh của bạn dám (diễn viên Yoon Eun Hye) là không thành công như mong đợi.

Thần tượng thế hệ 8x Hàn: Kẻ thăng hoa, người mạt vận - 10

sự nghiệp đang đi xuống nhưng Lee Dong Gun đến "tình yêu màu đỏ". ca sĩ người Anh hẹn hò với người đẹp Ji Yeon của T-ARA. Ông được coi là Jiyeon là định mệnh của cuộc đời mình.

Kim Seok Hoon

Các nam chính Cha Seung Joon phim Tomato (Tình cờ) vẫn còn nhiều cảm xúc cho khán giả. Một người đàn ông lý tưởng, tốt bụng và đẹp trai với một câu chuyện về "triết lý cà chua" đã theo học trò 8X nhiều thời gian của mình. Vai trò kết hợp hoàn hảo với Kim Hee Sun đã giành được Kim Seok Hoon nhiều danh tiếng.

Thần tượng thế hệ 8x Hàn: Kẻ thăng hoa, người mạt vận - 11

Bộ phim sau đó sinh viên của mình mặc một chiếc áo sơ mi trắng không phải là hiếm. Ông được mời đến nhiều bộ phim nổi tiếng như Hong Gil Dong, Thái hậu Cheon Chu, Ruby Ring, Twinkle Twinkle. .. Tuy nhiên, tên Kim Seok Hoon chỉ là một thường thường bậc trung.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét