Pages

Thứ Tư, 15 tháng 6, 2016

thanh Macro, Park Yoochun dính scandal sex

tin tức săn phóng viên quay sang các địa điểm vui chơi giải trí, nơi Yoochun là yếu tố nhân viên nữ quán bar.

Park Yoochun không mua lạm dụng tình dục nơi nhân viên quầy bar?

đầu tiên tấn công tình dục, cả hai loạt các vụ bê bối vướng Yoochun

Park Yoochun đã bị buộc tội tấn công tình dục trong thanh

ca sĩ nam, nam diễn viên Park Yoochun hiện đang nóng tên mạng Hàn Quốc nữ nhân viên khi ông bar 24 tuổi phạm tội của các sự kiện lạm dụng tình dục.

Nguyên đơn bà Lee đã từ chối yêu cầu bồi thường, nhưng cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra để làm rõ. Trong khi đó, các phóng viên bao phủ của The Fact Hàn Quốc đã tìm cách thanh nơi xảy ra sự việc.

Cận cảnh quán bar nơi Park Yoochun dính bê bối tình dục - 1

Phóng viên quay phim bên ngoài một quán bar. Vụ việc xảy ra vào Park Yoochun là 4,6 ngày. Đây là một phòng ăn và giải trí trong những hình thức mới là nổi tiếng tại Hàn Quốc. thanh bên ngoài với bảo vệ để kiểm soát những người mục tiêu.

Cận cảnh quán bar nơi Park Yoochun dính bê bối tình dục - 2

Các nữ nhân viên trong một quán bar vẫn làm bình thường kể từ khi vụ bê bối xảy ra.

Cận cảnh quán bar nơi Park Yoochun dính bê bối tình dục - 3

Theo quan điểm phiếu quan sát thực tế của phóng viên, thanh vẫn hoạt động như bình thường. Thiết kế bên ngoài là câu lạc bộ khá sang trọng.

Cận cảnh quán bar nơi Park Yoochun dính bê bối tình dục - 4

Nơi thanh nằm ở trung tâm giải trí. Bên ngoài kính được thiết kế chặt chẽ. Chỉ có một vài áp phích gắn trên đầu, những hình ảnh trong đó để uống.

Cận cảnh quán bar nơi Park Yoochun dính bê bối tình dục - 5

Bên ngoài thanh đã được cài đặt camera CCTV trên cao. Đây là cơ sở chứng cứ để xem xét các trường hợp liên quan đến Park Yoochun. Chanel Một kênh Hàn Quốc, CCTV cho thấy hình ảnh về nhân viên thanh nữ Lee không có bất kỳ hành động đặc biệt sau vụ việc.

Cận cảnh quán bar nơi Park Yoochun dính bê bối tình dục - 6

khu vực cửa ra vào được kiểm soát chặt chẽ. Chosun TV phóng viên phỏng vấn một trong những nhân viên nữ tại quầy bar. Cô đã trả lời câu hỏi về những vấn đề xảy ra trên 4.6: "Trong trường hợp này, có vẻ như tất cả mọi thứ đã xảy ra trong nhà vệ sinh Trong thực tế đó không phải là không gian cho ca 2. Tôi nghĩ rằng không có lạm dụng tại đây Nếu vậy,.. tôi nghe tiếng la hét trong nhà vệ sinh ".

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét