Pages

Thứ Sáu, 17 tháng 6, 2016

Thách thức hù dọa khán giả "trái tim tan vỡ" của trò ảo 2

"Những trò ảo 2" là một bộ phim xứng đáng với khán giả đáng sợ nhất trong mùa hè này.

Mỹ nữ "Thanh niên" bất ngờ bộ phim với ngôi sao ma

Lạnh người bộ phim kinh dị Ghost trong Việt Nam

phim ma Thái kinh dị pha trộn teen và hài hước

các trò ảo 2 tiếp tục câu chuyện của đôi vợ chồng trừ tà Warren nhưng trong một bối cảnh hoàn toàn khác nhau. Thời gian này, ngôi nhà ma ám ở Enfield, Peggy Hodgson của tuyển Anh (Frances O'Connor đóng).

Các gia đình bắt đầu trải qua những hiện tượng siêu nhiên náo động như vậy, và cảm động, cảm giác và đặc biệt là một ông già 72 tuổi đã lơ lửng và gây ra hàng loạt tuyệt vời của hiện tượng kỳ lạ trong ngôi nhà. Thời gian này, siêu nhiên không chỉ ám ảnh mỗi nạn nhân rằng tất cả những người có mặt trong ngôi nhà có thể cảm thấy sự khủng khiếp đó được nhân rộng.

Những pha hù dọa khiến khán giả

một loạt các điều rùng rợn xảy ra với gia đình.

một loạt các thần được mời tới, nhưng không ai có thể giải thích, cho đến phút cuối cùng, cặp vợ chồng Warren mới tìm thấy câu trả lời, và đó là khi họ phải đối mặt với một lực lượng điều ác chưa từng có trước đây và liên tục gặp phải cảnh báo về cái chết sẽ đến với Warren gia đình.

Nhiều khán giả thấy sự chia sẻ phim, các trò ảo 2 có một nỗi ám ảnh của sức mạnh khủng khiếp để giám sát sợ hãi đột ngột. Dù giữa tất cả các biện pháp phòng ngừa sẽ không xuất hiện ngay lập tức một cảnh phim kinh dị mà có thể mang lại sân khấu ngay lập tức bị phá vỡ trái tim.

Cùng quan điểm một lần nữa để dọa các địa ngục ra khỏi giai đoạn của bộ phim:

Những pha hù dọa khiến khán giả
Những pha hù dọa khiến khán giả

Đây là sự khởi đầu của bộ phim, khi cô đồng Warren mơ về nơi bóng ma sẽ làm hại gia đình cô. Sau khi bị bóp cổ, cô thức dậy trước sự hoảng loạn của nhiều người.

Những pha hù dọa khiến khán giả
Những pha hù dọa khiến khán giả

Một trong những cảnh mà nhiều người xem va chạm da, khi con trai út Warren vào bếp lúc nửa đêm và vô tình nhìn ra ngoài và nhìn thấy chiếc xích đu đung đưa giữa nửa đêm bầu trời bình tĩnh, báo hiệu sự bất thường của gia đình.

Những pha hù dọa khiến khán giả
Những pha hù dọa khiến khán giả

con gái tuổi kéo vào cây thánh ma quỷ phòng gắn trên tường, trước đây căn phòng này là phòng của cô, nhưng kể từ khi ông là quỷ trêu ghẹo tuổi, mẹ cô đã bị khóa căn phòng một lần nữa.

Những pha hù dọa khiến khán giả
Những pha hù dọa khiến khán giả

Sau một ngôi nhà ma ám nổi tiếng bởi các phương tiện truyền thông, phóng viên truyền hình và là giáo sư phỏng vấn linh làm sinh bé gái trong một con sông ngôi nhà ma ám, đột nhiên cô ấy đã ám và mỉm cười mọi người sợ hãi vô cùng đáng sợ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét