Pages

Thứ Năm, 16 tháng 6, 2016

Sôi sục vì các fan của Taylor Swift say đắm hôn Tom Hiddleston

Taylor Swift được cho là đang hẹn hò "Loki" Tom Hiddleston sau khi cả hai bức ảnh thân mật tiết lộ.

Taylor Swift và Calvin Harris chia sau 15 tháng

Gigi Hadid máy bay sinh nhật chào đón Taylor Swift

Taylor Swift bè gây sốc quần "mặc như không"

Chỉ cần hai tuần sau Taylor Swift chia tay bạn trai DJ Calvin Harris, Sun đã phát hành những bức ảnh có thiệt hại to lớn. Đó là nam ca sĩ hình ảnh với nam diễn viên người Anh Tom Hiddleston vô cùng thân mật với nhau khi hẹn hò ở Rhode Island.

Taylor Swift hon Loki - 1

thân mật với Tom Taylor Swift Hiddleston ngoài khơi bờ biển.

Được biết, Taylor Swift gặp Tom Hiddleston tại Met Gala và nhảy cùng nhau trên sân khấu chương trình. Cặp đôi đã được phát hiện trong một ngày lãng mạn ở Rhode Island Đại Tây Dương.

Một sự hiện diện gần đây cho biết: "Cả hai đều không ngại ôm hôn mỗi mật ong rất gần gũi khác, mặc dù lên đến 20 người tại bãi biển Họ giống như một cặp vợ chồng điên cuồng trong tình yêu không có sự quan tâm trên thế giới.".

Nguồn tin thân cận với Taylor Swift sau đó cho biết, Tom Hiddleston đã tán tỉnh Taylor Swift kể từ ngày hai người gặp nhau bởi hoa tặng.

Khi những hình ảnh này là Sun tung ra, các fan của "Loki" khắp thế giới đã vô cùng "sửng sốt", sao không thể tin được lại mình đang hẹn hò với một người phụ nữ đào hoa của Hollywood.

có lẽ sai lầm cuộc sống riêng tư của Taylor Swift là lý do cho các fan của Tom Hiddleston không chào đón cô. Ngay sau khi những hình ảnh thân mật của cặp đôi này được lan truyền, các đường tirade dài "ghê tởm" của các fan nữ đã được chia sẻ trên các mạng xã hội.

Taylor hôn say đắm Tom Hiddleston - 2

bạn trai cũ Taylor đã chứng minh không thể chấp nhận thông tin cô có người mới nang

bạn trai cũ của Taylor - DJ Calvin Harris được thông tin hầu như không thể chấp nhận nổi cô có quan hệ tình dục sau khi chia tay chỉ là 2 tuần, nên ngay lập tức Taylor giảm theo dõi các trang cá nhân. Thậm chí anh chàng đã phản ứng rất tiêu cực khi nhanh tay "khối" (block) tất cả các fan, những người dám đề cập đến Taylor trước mặt anh.

Love Story của Taylor Swift không bao giờ nguội ở Hollywood, bởi khả năng thay như thay quần áo bạn trai của ca sĩ 8x. Khi quan hệ công chúng Scotland DJ, nhiều người đã hy vọng nó có thể hạ cánh cuối cùng của Taylor, sau nhiều vụ nhanh chóng trước.

Tuy nhiên, cặp đôi này có thể được ở bên nhau hơn 1 năm có một "phép lạ" cho ca sĩ tóc vàng. Và ngay sau khi bạn trai của cô đã chia tay 2 tuần, Taylor Swift đã công khai "tình hình mới". Tính đến thời điểm hiện tại, các ca sĩ đã có "một bạn trai của bộ sưu tập" với ít nhất 7 anh chàng cực kỳ đẹp trai đang hẹn hò với Taylor trong 7 năm.

Taylor Swift va Loki - 3

Taylor Swift và Tom Hiddleston công khai hẹn hò

Taylor Swift va Tom Hiddleston - 4

Tom đã được cẩn thận bọc cô với Taylor

Taylor Swift hon Tom Hiddleston - 5

những hình ảnh này là các fan sôi sục

Taylor Swift va Tom Hiddleston hen ho - 6

Nhiều người hâm mộ khó có thể chấp nhận tình hình mới sau khi Taylor đã chia tay chỉ có 2 tuần

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét