Pages

Thứ Năm, 16 tháng 6, 2016

Quốc Cường Gia Lai trở lại trong hành động "vui tươi"

Đây là phong cách quen thuộc của thành phố khổng lồ trên núi, ông luôn luôn làm cho dư luận nóng hổi vì vấn đề dưới chơi năng động của mình.

'Bạn gái Quốc Cường' thân mật quá mức với Isaac

'Girlfriend' Quốc Cường như không mặc đêm lạnh

người phát ngôn của Hà Hồ Quốc Cường chú ý trên hầu hết các tuần

có được cho mình một cuộc sống yên tĩnh của bệnh béo phì sau khi thị trường ồn ào của dư luận nên hơn gần 2 tháng nay, Quốc Cường Gia Lai (sức mạnh đồng đô la) đã được đóng cửa và tài khoản tài nguyên hồ sơ instagram. Đồng thời, ông hiếm khi xuất hiện trước công chúng để tập trung vào công việc của mình. Nhiều người tin rằng, sức mạnh đồng đô la là không nhiệt tình để làm với "thế giới ảo".

Quốc Cường Gia Lai trở lại bằng hành động

đồng USD mạnh vẫn là hình ảnh mình và cô bạn gái xinh đẹp của mình trên tài khoản instagram.

Bên cạnh đó, thời gian gần đây sau khi các đường trung tâm trên một trang đầy đủ của tâm trạng cá nhân, sức mạnh đồng đô la bạn gái, "người đẹp vạn người" Hạ Vy và một lần đóng "ảo nhà "facebook. Trước khi thay đổi bất thường và các cuộc hội thoại tin lộn xộn với người già Cường Dollar, đầu cơ dư luận vài vấn đề đang xảy ra. Đến giữa bộ phim đầu tay của người đẹp dự án phương tiện truyền thông cần được đẩy mạnh việc đóng cửa các hồ sơ Hà Vi như một động thái bất ngờ.

Quốc Cường Gia Lai trở lại bằng hành động

vào 27/5, Hà Vi Cường Dollar chào đón tại một sự kiện đã đập tan tin đồn cặp đôi chia tay.

Sau nhiều chuyện xảy ra, mặc dù đồng USD mạnh chưa được xác nhận rằng tình cảm mà còn vào buổi tối cuối cùng của 27/5, hình ảnh đại gia để nhận thị trấn núi đẹp của Hà Vi đã đập tan những tin đồn về cặp đôi này chia tay. Nhưng anh không xuất hiện trong các sự kiện ban Hải Phòng người đẹp tham dự nhưng hành động này cho thấy mối quan hệ của họ vẫn bình thường.

Quốc Cường Gia Lai trở lại bằng hành động

khủng hoảng siêu xe này có giá 15 tỷ đô la vào sức mạnh tay.

Và mới nhất, sau một thời gian im lặng, sức mạnh đồng đô la trở lại trong một công việc siêu hoành tráng. Đó là trên instagram tài khoản, phố núi khổng lồ gửi một cuộc khủng hoảng siêu xe hình ảnh chi phí 15 tỷ đồng. Được biết, đây là chiếc xe thương hiệu sang trọng với chanh và chiếc xe độc ​​đáo nhất trong làng.

Theo đó, chiếc xe này là một đại gia bất động sản ở Sài Gòn bí ẩn đối với thương mại lên và lên gửi xe tại một showroom xe hơi ở quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. Chiếc xe này được bán với giá khoảng $ 600.000 (tương đương với 13370000000). Và thị trấn đại gia vũ khí núi nó đã được nâng lên 15 tỷ cùng với một số bãi biển siêu đẹp. Và bây giờ, chiếc xe này là bộ sưu tập xe của sức mạnh đồng đô la trong nhà riêng của mình.

Mặc dù không cần nhiều dòng chúc mừng, nhưng sự trở lại hoành tráng này do dư luận một phen gần soa. Nhiều người cho rằng, phong cách 'chơi' của đại gia phố núi ngày đã không thuyên giảm trong 4 năm qua tình hình kinh tế gia đình đã thay đổi.

Quốc Cường Gia Lai trở lại bằng hành động

Cường Dollar đăng ảnh gợi về mối quan hệ giữa anh và 8 tháng của mình đẹp Hà Vi.

Ngoài ra, thành phố núi khổng lồ cũng đăng hình ảnh khiêu gợi với người hâm mộ với dòng chữ "8 tháng", điều này được coi là lần đầu tiên công khai sức mạnh đồng USD ký ức cảm xúc cùng người đẹp Hà Vi. Ông cũng chia sẻ hình ảnh khỏa thân của hai người lớn tuổi để tâm sự: "Đây là ý nghĩa của tình yêu." Với động thái này, một lần nữa các fan hâm mộ thậm chí còn nhiều hơn tin vào tình lãng mạn giữa sức mạnh đồng đô la và vẻ đẹp của bản gốc Hải Phòng Hà Vi.

Quốc Cường Gia Lai trở lại bằng hành động

vẻ đẹp "Cinderella", một khóa học hiện có để cuộc sống.

về phần Hạ Vy, sau khi "mất tích hoang dã" trang khóa cá nhân hiện nay, người đẹp cũng trở lại vô cùng hạnh phúc. Ngoài các dự án phim truyền thông ra mắt liên tục, Hà Vi còn tích cực tham gia vào nhiều sự kiện cũng như nhiều chương trình quảng cáo lớn nhỏ. Hiện nay cô đang vui mừng cho kế hoạch tương lai của mình, dường như không còn người đẹp băn khoăn về tình yêu với gã khổng lồ như phố núi trước.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét