Pages

Thứ Tư, 15 tháng 6, 2016

Quá khứ ám ảnh các đường phố của 7 chị em của Hồng Kông

Các đường phố được gọi là Mũi Tsz Tsat, tiếng Trung Quốc có nghĩa là "Seven Sisters". Đằng sau tên phố này là một câu chuyện trinh tiết, tự tử tập thể và đá bí ẩn.

Tsz Mũi Tsat là nơi tập trung các tòa nhà, trung tâm mua sắm, văn phòng và nhà hàng sang trọng. Nhưng trước tiên, Mũi Tsz Tsat một bãi biển nơi sinh sống của 7 cô gái gần như chị em. Họ thề không bao giờ kết hôn, có mái tóc của 7 người với nhau, làm nghi lễ đánh dấu chúng là chị em phụ nữ độc thân và hứa sẽ làm việc mãi mãi.

Nhưng chẳng bao lâu sau đó, em gái thứ ba trong nhóm gia đình đã buộc phải kết hôn. Không muốn phá vỡ lời thề rằng, cô có ý định giết chết đời sống để giữ gìn trinh tiết. Khi phần còn lại của các cô gái đã nhận thức được kế hoạch, họ đã quyết định nhảy vào nắm giữ biển tay tự sát kế hoạch đám cưới đêm trước.

qua-khu-am-anh-cua-con-pho-7-chi-em-o-hong-kong

Tsz Mũi Tsat bận rộn ngày nay. Ảnh:. Apdnews

Có rất nhiều tin đồn xoay quanh cơ thể của họ được tìm thấy hay không. Theo người cao tuổi sống trong khu vực, chỉ một ngày sau đó, 7 đá mang hình dạng phụ nữ đột nhiên xuất hiện dọc theo bờ biển. 7 đá họ thực sự tin tồn tại và khi thủy triều thấp nhất. Kể từ khi nơi này được gọi là Seven Sisters huyện (quận 7 chị em).

qua-khu-am-anh-cua-con-pho-7-chi-em-o-hong-kong-1

Tsz Mũi Tsat Bưu điện là nơi duy nhất để trình bày. Ảnh: Flickr

Năm 1911, một khu vực bơi được thiết lập trên các bãi biển, mà theo truyền thuyết là 7 chị em . anh trai cũ tự tử, và ngay lập tức trở nên phổ biến. Nhưng khu vực được cho là hồn ma của 7 cô gái đã có, dẫn đến nhiều trường hợp kỳ lạ người đàn ông chết đuối trẻ.

Nó đã bị phá hủy khi quân đội Nhật chiếm đóng Tsat Tsz Mũi. Ngôi làng đang dần được thay thế bởi các khu chung cư hiện đại và các công trình công nghiệp. Nơi duy nhất còn lại, nhắc nhở tất cả lịch sử của cơn đau trước đây Mũi Tsz Tsat mail. Tuy nhiên, sự tồn tại của bảy bức tượng đá cho đến nay chưa được xác minh bởi một người không đủ can đảm để bơi trong vùng biển được cho là bị ma ám.

Xem thêm Hồng Kông ngày hôm đó và bây giờ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét