Pages

Thứ Năm, 16 tháng 6, 2016

phòng khám lọc máu đầu tiên trong

Đầu tiên, TP.HCM phường thí điểm chạy thận nhân tạo tại các trung tâm y tế, phục vụ bệnh nhân ở xa không có điều kiện đến bệnh viện.

Tăng chi phí lọc máu, bệnh nhân than phiền của trời

bệnh tâm thần ở những người đàn ông mà phụ nữ thấy rằng chạy đi

[19459020thựcphẩm] chức năng: nên "thần thánh hóa" hoặc tẩy chay?

Sáng 16-6, thông tin từ HCM Thành phố Sở y tế cho biết ngành y tế lần đầu tiên được triển khai tại các phòng khám thẩm tách. Địa phương Quận Thủ Đức đang triển khai thí điểm được lựa chọn và các trạm y tế huyện Phường Bình Chiểu là việc thực hiện đầu tiên. Nó nằm khá xa từ các phòng khám và bệnh viện nơi tập trung rất nhiều công nhân vô tình bệnh (đặc biệt là suy thận mãn tính), nhưng gặp nhiều bất tiện cho bệnh viện.

Bác Nguyễn Minh Quân, giám đốc bệnh viện quận Thủ Đức cho biết, trong 3 tháng vừa qua, bệnh viện đã chuẩn bị cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, nhân lực và sẽ bắt đầu triển khai tại phòng khám thẩm tách Bình phường Chiểu quốc tế vào cuối tháng sáu này. Bệnh nhân được bảo hiểm sẽ được thanh toán chi phí SI lọc máu theo quy định.

Lần đầu tiên chạy thận nhân tạo ở trạm y tế - 1

Hiện nay, mức độ bệnh viện trong thành phố không thể đáp ứng nhu cầu lọc máu đang phát triển

Theo Sở y tế lãnh đạo, những thách thức lớn hiện nay là số lượng bệnh nhân lọc máu chỉ ra ngoài cung cấp dịch vụ kỹ thuật chạy thận tại bệnh viện huyện và các tuyến đường TP. Hầu như tất cả các bệnh viện đã tăng ca lọc máu trong ngày (4-5 trường hợp) kể cả ngày lễ nhưng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của bệnh nhân. Đây cũng là mô hình của một phòng khám vệ tinh của các bệnh viện tuyến huyện trong phòng khám. Ngoài thiết lập các phòng khám máy chạy thận ở phường khác, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh đã triển khai ở đây để mở rộng công nghệ này trên các huyện khác.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét