Pages

Thứ Tư, 15 tháng 6, 2016

Panama hồ sơ: Có 30 khớp cá nhân, DN Việt Nam

Cơ quan 15-6 chính quyền trình bày rõ các thông tin liên quan đến 30 cá nhân, tổ chức Việt Nam có tên trong hồ sơ Panama công bố hồi đầu tháng 5 này.

Hồ sơ Panama: Nhiều địa chỉ "ma", bây giờ "ảo"

Người Việt Nam "tinh khiết" trong "hồ sơ Panama": có đi các điều kiện ngược lại ?

gỡ rối "hồ sơ Panama" liên quan đến Việt Nam

Hồ sơ Panama: Đã khớp nối được 30 cá nhân, DN Việt Nam - 1

kết quả tìm kiếm liên quan đến Việt Nam trong hồ sơ Panama

các thông tin cho báo chí sáng 15-6 về tiến độ điều tra này Việt 189 người có tên trong hồ sơ Panama , Nguyễn Văn Phụng, Giám đốc Quản lý thuế doanh nghiệp lớn của thuế - Bộ Tài chính, cho biết, nhóm làm việc liên quan đến Tài liệu Panama đã được tiến hành để xác minh các thông tin trong kế hoạch. Cho đến bây giờ khớp nối thông tin liên quan đến 30 cá nhân và tổ chức có tên trong Việt Nam Hồ sơ Panama công bố hồi đầu tháng này 5.

"Task Force điểm dừng mới bây giờ ở giai đoạn rà soát thông tin, không có cơ sở để kết luận bất cứ điều gì về các cá nhân và tổ chức đã vi phạm điều gì đó hay không "- Ông Nguyễn Văn Phụng.

theo ông Phùng, các thông tin trong hồ sơ là sơ sài và chỉ bao gồm tên tiếng Anh mà không có dấu ngoặc kép, thứ tự sắp xếp không phải là cách của tên Việt, địa chỉ tại Việt Nam cùng với việc xác minh khi nó không tồn tại.

để xem xét tìm hiểu các điều khiển cá nhân, tổ chức cụ thể, các nhóm làm việc, nên chia thành các nhóm nhỏ hơn, xác định mỗi tên được liệt kê trong hồ sơ với các khớp nối dữ liệu là bằng phương pháp thủ công.

Với công việc như vậy, từ 189 tên được liệt kê trong hồ sơ Panama, các nhóm làm việc để xem xét khoảng 300.000 tên để biến hòn đảo bằng các chữ cái trong hồ sơ để ghép tên mới. Từ 30 tên được nêu, các nhóm công tác tiếp tục tìm kiếm những cá nhân và doanh nghiệp kinh doanh với 30 cá nhân và tổ chức để xác định ...

"Không phải ai cũng có thể cấu hình tên này cũng xấu, vi phạm luật pháp . về chống rửa tiền và trốn thuế vấn đề này phải được tiến hành một cách rất thận trọng, bảo đảm nguyên tắc tôn trọng pháp luật, đảm bảo tính minh bạch nhưng không gây hại cho môi trường đầu tư tại Việt Nam "- Ông Nguyễn Văn Phụng nhấn mạnh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét