Pages

Thứ Năm, 16 tháng 6, 2016

Mỹ: Cá sấu tấn công 2 năm tuổi có bất thường?

Sau cuộc tấn công cá sấu bé 2 tuổi, một loạt các câu hỏi được đặt ra về xuất hiện như tích cực mức cá sấu ở bang Flordia, Mỹ.

Bị bắt hai con cá sấu đã ăn xác chết ở Mỹ

Mỹ: Giết con cá sấu khổng lồ ăn bí mật dân bò

Mỹ: cá sấu 4 kg nặng hơn đi lang thang trên đường phố

Mỹ: Cá sấu tấn công bé 2 tuổi có phải chuyện bất thường? - 1

khổng lồ cá sấu đón con ngỗng đi bộ trên sân golf ở Florida vào cuối tháng

ở bang Florida, Mỹ, trong đó chỉ xảy ra các cuộc tấn công cá sấu cho bé 2 tuổi, con cá sấu dân số ngày càng tăng, nhưng số người chết giảm cá sấu.

vào năm 1998, một chuyên gia nói rằng các tiểu bang Florida, Mỹ đang trải qua một sự bùng nổ "dân số" cá sấu bé. Ông ước tính rằng sau nhiều thập kỷ bảo tồn, Florida tại đó ít nhất 1 triệu con cá sấu trong ao và kênh rạch.

Con số này là gần 1,5 triệu người, nghĩa là một trong mỗi 10 người dân thì có một con cá sấu.

3 đêm qua, một cậu bé 2 tuổi là con cá sấu "bắt" đi bộ trong một hồ nước nhân tạo ở thành phố Orlando, Florida. Sáng hôm sau, thi thể của bé còn nguyên vẹn đã được tìm thấy gần khu vực bạn đang bị tấn công. Nhiều người tin rằng nguyên nhân của cái chết là chết đuối.

Cuộc tấn công đặt ra một loạt câu hỏi: Làm thế nào có thể cá sấu là hồ nhân tạo trong du lịch thường xuyên? quản lý du lịch biết cá sấu rủi ro ở đây? Sao không ai cảnh báo các gia đình để ở lại đi từ hồ bơi?

Mỹ: Cá sấu tấn công bé 2 tuổi có phải chuyện bất thường? - 2

khu vực hồ nước nhân tạo nơi cá sấu bé tấn công không có dấu hiệu cảnh báo cá sấu

hồ nước nhân tạo, nơi xảy ra tai nạn 4,3 mét sâu và có một đoạn đường tự nhiên để bơi 10 mét sâu Bay. Khu vực này đã từng là một vùng đất ngập nước, nhưng đã đào khi Disney World Resort bắt đầu xây dựng vào năm 1971. Cùng bờ hồ, có những dấu hiệu cảnh báo du khách không bơi.

Tuy nhiên, những dấu hiệu cảnh báo nói gì về cá sấu. Người dân địa phương nói rằng có những con cá sấu ở khắp mọi nơi. Nhưng một khách du lịch gia đình từ Nebraska có thể biết về những rủi ro tài liệu mà không cần cảnh báo rõ ràng.

Richard Arnold, một nhà báo người Úc làm việc tại Mỹ, nói với các trang web tin tức rằng 16,6 sáng 2UE ở Florida đường sông đầy cá sấu "người dân địa phương biết rằng con cá sấu có thể xuất hiện ở bất cứ nơi nào".

Chuyên động vật hoang dã Ron McGill cho biết: "Tóm lại là, tất cả các kênh và hồ nước ở đây giống như một hệ thống đường cao tốc cho cá sấu Ở Florida, con cá sấu bị trúng một chiếc xe hơi trên đường phố là. không phải cái gì không bình thường. "

Mỹ: Cá sấu tấn công bé 2 tuổi có phải chuyện bất thường? - 3

Con cá sấu bò ăn dân ở Florida bị bắt tháng 4,2016

Theo ghi nhận từ năm 1948, các cuộc tấn công cá sấu ở Florida là phổ biến. Giữa năm 2001 và 2007, 12 người đã thiệt mạng cá sấu. Tuy nhiên, thời gian gần đây, mọi thứ đã thay đổi.

Số lượng các vụ "chạm trán" hoặc cá sấu cắn đã tăng lên theo thời gian, đạt đỉnh điểm vào năm 2013 khi ghi 7 tai nạn nghiêm trọng và 8 sự cố nhỏ của cá sấu. Tuy nhiên, số ca tử vong đã giảm. Từ năm 2007-2015, không có trường hợp tử vong do cá sấu.

Bởi tháng mười năm 2015, lần đầu tiên James Okkerse giết bởi cá tấn công trong khi cấu trúc lặn tại hồ xanh mùa xuân gần thành phố Orange. Cái chết của ông James, 62 tuổi, được cho là do một con cá sấu dài 3,6 m gần đó.

Mỹ: Cá sấu tấn công bé 2 tuổi có phải chuyện bất thường? - 4

"Người dân địa phương biết rằng con cá sấu có thể xuất hiện ở bất cứ nơi nào"

Mỹ: Cá sấu tấn công bé 2 tuổi có phải chuyện bất thường? - 5

"ở Florida, con cá sấu bị trúng một xe trên đường phố không phải là chuyện quá bình thường "

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét