Pages

Thứ Năm, 16 tháng 6, 2016

Mỹ: Bị bắt vì cho thấy "chiến lợi phẩm" graffiti đá đến 7

Cô gái trẻ người Mỹ hành vi phá hoại tài sản quốc gia có nghiêm trọng khi graffiti 7 7 đá trong một công viên quốc gia.

Mỹ: Chim định hình "sai" trên bầu trời

"Gentleman" sẽ bị xử lý bảy ở nước ngoài như thế nào?

Thanh niên Trung Quốc cho cắn rắn hổ mang, phát video trên

Mỹ: Bị bắt vì khoe

Casey đã" say "graffiti trên đá.

Một cô gái ở San Diego đã vẽ và graffiti trên 7 ngọn núi đá di sản thiên nhiên quốc gia tại Mỹ có phía tây và chia sẻ trên các mạng xã hội. Ngay lập tức, cảnh sát đã cáo buộc "phá hoại tài sản quốc gia" của cô.

Nocket Casey, 23 tuổi, đã bị kết án hai năm tù treo tại tòa án liên bang ở thành phố Fresno California State, Hoa Kỳ 13,6 ngày hôm qua. Theo đó, Casey đã graffiti 7 lần tại 7 công viên quốc gia khác nhau trong mùa thu năm 2014. Đáng chú ý là công viên quốc gia Yosemite ở California và Công viên quốc gia Zion ở Utah.

Ngoài ra, Casey cũng thừa nhận đá biến dạng trong Crater Lake quốc gia Park tại Oregon và quốc gia Công viên núi Rocky ở Colorado. Casey sử dụng Instagram và Tumblr tài khoản của chuyến đi của ông để ghi lại quá trình và graffiti trên đá quốc gia.

Mỹ: Bị bắt vì khoe

Một "làm việc" trên đá của Casey.

Sau khi tuyên án, Casey tù treo giò 2 năm và có 200 giờ phục vụ cộng đồng. Việc tiêu hủy các ngọn núi trong công viên quốc gia với lớp sơn có thể gây khó khăn bảo trì. Khi sử dụng hóa chất để loại bỏ sơn, có nghĩa là đá triệu năm tuổi đã bị phá hủy.

Tại Công viên quốc gia Hồ Crater và Thung lũng chết ở California, để loại bỏ các bức tranh vẫn chưa hoàn thành. thử nghiệm sắp tới sẽ phạt Casey bao nhiêu tiền để bù đắp cho các hành vi nghiêm trọng phá hoại của mình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét