Pages

Thứ Năm, 16 tháng 6, 2016

Mỹ Beauties công bố nạn nhân lạm dụng tình dục tiết lộ

Nicki Dubose Cựu người mẫu tiết lộ kinh nghiệm buồn của riêng mình trong khi làm việc trong ngành công nghiệp thời trang.

Các mẫu quạt giận dữ đã quấy rối

'Hoa hậu sinh ra từ dịch vụ buộc' bức ảnh cho thấy nhạy cảm

các cuộc sống của các cơn bão siêu mẫu cưỡng hiếp

Người đẹp Mỹ vén màn nạn xâm hại tình dục của làng mẫu - 1

Nikki Dubose

Nikki Dubose đã từng là một mô hình rất hứa hẹn. Cô có một khuôn mặt sắc nét và mỏng. Nhưng vẻ đẹp này đã quyết định từ bỏ sự nghiệp người mẫu của mình sau khi trở thành nạn nhân của những mặt tối của ngành công nghiệp thời trang. Trong phần gần đây chân dài này, cô gắn liền với một mô hình với các yếu tố tối như cưỡng ép, biếng ăn, quấy rối tình dục, tinh thần.

Gần đây, Nikki Dubose đã viết hồi ký "Swept đi tất cả: Từ bóng tối ra ánh sáng" . Trong đó, cô đã tiếp xúc với mặt tối của nghề mà bản thân nó đã từng là rất gần. người đẹp sinh năm 1985 tuyên bố đã có kinh nghiệm tồi tệ nhất của tất cả mọi thứ, những điều mà người ngoại đạo không bao giờ tưởng tượng và tin tưởng.

Bước vào mô hình từ khi còn trẻ, đã có 17 năm Nikki Dubose chiến đấu với chứng biếng ăn quái ác. Cũng trong những năm này cô là một nạn nhân của quấy rối, lạm dụng tình dục, trầm cảm. Nikki và tự mình mà cần phải nói chuyện với các cô gái, chàng trai trẻ, các bậc phụ huynh sẽ có một cách để bảo vệ con mình khỏi những bi kịch trong thế giới của sự hư không.

Người đẹp Mỹ vén màn nạn xâm hại tình dục của làng mẫu - 2

Cô phục vụ với chứng biếng ăn trong mô hình

Nikki Dubose mỗi di chuyển đến một trong các mô hình cơ quan lớn nhất, trên thế giới có uy tín nhất. Cô được chú ý vì khuôn mặt xinh đẹp và thân hình thon thả.

kích thước 0 tiêu chuẩn vóc dáng của chân dài này không phải là tự nhiên, đó là những "thành tích" của nhiều năm ăn chay và cơ thể hãm mình để phù hợp với những tiêu chí vô hình được đặt ra bởi làng vào ngày mai. Nicki cho biết khoảng 40% các mẫu trên thế giới bị chứng biếng ăn, và rất nhiều các chứng chán ăn tâm thần - bệnh nguy hiểm có thể giết chết.

Cô đã xuất hiện trong nhiều ấn phẩm và tham gia rất nhiều chiến dịch quảng cáo, nhưng tất cả những thành công cũng phải trả giá. Nikki Dubose cũng như nhiều chân dài trẻ tuổi, chưa trưởng thành khác chịu áp lực phải ngủ với tất cả các mô hình của công ty. Cô và các đồng nghiệp của cô cũng đã tham gia bữa tiệc trong đó các giám đốc, chủ sở hữu công ty khác, bạn bè của họ ....

Người đẹp Mỹ vén màn nạn xâm hại tình dục của làng mẫu - 3

Nicki phục vụ như là một mô hình thành công và một rất nhiều thương hiệu yêu thích

chân dài sẽ được nhắm mục tiêu thường ngày dài chụp lịch và giống như ông chủ công ty có thể mô hình lý do con người đưa chúng về nhà mình cho một mục đích cá nhân. Nikki Dubose nhiều lần dụ dỗ, gạ gẫm ông chủ nhà, theo thời gian.

Tại thời điểm đó, Nikki cảm thấy mình bị áp lực và không có tiếng nói. Cô đã rất quen với việc bị quấy rối và thừa nhận anh đã dễ dàng để điều phát triển một cách bất lợi cho bản thân. Và cái gì phải làm thế. Trong một bữa tiệc, cô là một nhiếp ảnh gia cưỡng bức.

Nikki Dubose đã kiệt sức và đã được yêu cầu để hiếp dâm say rượu trong bữa tiệc trưa do giám đốc của mô hình công ty. Các bên được tổ chức tại Miami, và đó là lý do tại sao các tổ chức đúc phiên họp đặc biệt tham dự của các tay nhiếp ảnh gia thời trang máu nóng, tà dâm, người quản lý và bạn gái của mình. Sau khi bị lạm dụng, Nikki đã báo cáo kinh hoàng với đạo diễn, nhưng ông nói rằng cô bị điên.

Trong khi Nikki là nạn nhân của một vụ cưỡng hiếp trong các mối quan hệ xây dựng đảng, mọi người đều nghĩ rằng cô ấy hẳn phải là thủ phạm gợi cảm và quyến rũ.

Người đẹp Mỹ vén màn nạn xâm hại tình dục của làng mẫu - 4

bây giờ cô ấy là đẹp và đầy đủ hơn, sau khi từ bỏ mô hình

thái độ đổ lỗi cho nạn nhân - một thái độ phổ biến ở nhiều hiếp dâm, làng mẫu xâm hại, gây nạn nhân bị tổn thương, thất vọng và xấu hổ. Nhiều người mẫu trẻ sau khi các trường hợp tương tự đã bị mắc bệnh: Bỏ qua bữa ăn đến chán ăn tâm thần, suy sụp tinh thần, và thậm chí dẫn đến tự tử.

"Đặc biệt với các mô hình, những người thường xuyên nói rằng không có thông tin tình báo rằng ngoại hình chỉ tốt để đặt ra. Mọi người đều nghĩ rằng cuộc sống mô hình của cuộc sống sang trọng mà không cần bất cứ điều gì kinh nghiệm thực tế. Trong thực tế, mô hình cũng như con người , chúng tôi xứng đáng được đối xử tôn trọng và tử tế với "- Nikki cho biết.

Sau cú sốc, Nikki Dubose bỏ thuốc lá. Cô hiện đang là một nhà hoạt động xã hội đấu tranh để thay đổi những điều xấu ẩn trong một ngôi làng, với mong muốn lưu các cô gái trẻ từ những bi kịch mà tôi từng gặp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét