Pages

Thứ Năm, 16 tháng 6, 2016

Mỹ: 2 năm tuổi tìm thấy cá sấu đã chết đã bị bắt vào hồ

đội tìm kiếm đã phát hiện ra xác còn nguyên vẹn của loài cá sấu bé 2 tuổi đã được rút xuống trước mặt cha 14,6 ngày ở công viên mẹ Walt Disney World ở Florida, Mỹ.

Australia: Cụ ông chiến đấu trong 3 giờ với cá sấu cờ lê

Bị bắt hai con cá sấu đã ăn xác chết ở Mỹ

cá sấu khổng lồ chào đón con ngỗng đi bộ trên sân golf tại Mỹ

Mỹ: Tìm thấy xác bé 2 tuổi bị cá sấu bắt xuống hồ - 1

nhân viên cứu hộ đã tìm kiếm cậu bé nhận ra Graves Lane trên hồ Seven Seas hồ Lagoon trong công viên Walt Disney World.

Ngõ Graves cậu bé, 2 tuổi, bị cá sấu tấn công và kéo vào nước 14,6 ngày, trong khi người cha chơi trong hồ Seven Seas Lagoon trong công viên tại Walt Disney World ở Orlando, Florida, Mỹ. Hàng chục nhân viên cứu hộ đã được huy động để tham gia tìm kiếm các nạn nhân.

Văn phòng của Orange County Sheriff 15,7 ngày thông báo về cơ thể của cậu bé đã được tìm thấy nguyên vẹn dưới nước khoảng 2m và làm thế nào để đặt các nạn nhân bị tấn công khoảng 10 đến 15m. kiểm tra thi sẽ được tiến hành để cố gắng xác định nguyên nhân cái chết dẫn đến em bé.

việc tìm kiếm các nạn nhân kéo dài 15 giờ, với sự tham gia của các tàu nổi, máy bay trực thăng, thợ lặn, thợ săn chuyên gia cá sấu và máy dò dưới lòng đất cũng được sử dụng. Trong quá trình này, các nhân viên động vật giết năm cá sấu hoang dã.

Orange County Sheriff Jerry Demings cho biết cậu bé đã lội trong khu vực "cấm bơi" khi cá sấu tấn công. Các nhân chứng tại hiện trường cũng đã nói rằng nạn nhân đã có một cá xa bờ trước khoảng 3m cá sấu vồ lấy và kéo đi.

"Chúng tôi có đội ngũ nhân viên làm nhiệm vụ tại các khu vực vui chơi, nhưng không có lực lượng cứu hộ tại bờ hồ Seven Seas Lagoon vì đây là cấm khu vực bơi", một nhân viên cứu hộ vô danh trong công viên Walt Disney World cho biết.

Cảnh sát trưởng Demings nói rằng không có tai nạn tương tự xảy ra trong công viên Walt Disney World trong suốt 45 năm hoạt động. Hệ thống quản lý động vật hoang dã trong công viên làm việc siêng năng để đảm bảo sự an toàn của khách du lịch từ động vật hoang dã nguy hiểm ở Florida.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét