Pages

Thứ Tư, 15 tháng 6, 2016

Marseille - nơi gấu sư tử Nga Anh đụng độ

Marseille, nơi mà trận đấu đã diễn ra giữa các nhóm và các fan hâm mộ của Nga và Anh, thu hút du khách bởi các tòa nhà, đồ cổ cảm thấy văn hóa lịch sử của Pháp.
marseille-noi-gau-nga-dung-do-su-tu-anh

Marseille cổng thị trấn thu hút du khách với nhiều công trình, di tích lịch sử ấn tượng . Một trong số đó là nhà nguyện của Augustinô. Đây là một nhà nguyện nhỏ, duyên dáng nằm đối diện Cảng Cũ, đã thu hút nhiều du khách đến tham quan thành phố trên bờ biển Địa Trung Hải.

marseille-noi-gau-nga-dung-do-su-tu-anh-1

Nếu Castle là một pháo đài nằm ở ngoài khơi bờ biển của Marseille, một điểm tại một hấp dẫn hơn ở đây bởi các tác giả Pháp Alexandre Dumas lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết đương đại "bá tước Monte Cristo."

marseille-noi-gau-nga-dung-do-su-tu-anh-2

với ánh nắng mặt trời gay gắt Mùa hè, du khách có thể làm mát bãi biển. Hơn 700 km của Paris, du khách có thể đi bằng tàu cao tốc TGV tàu chỉ mất 3 giờ, thậm chí nếu bạn đi bằng xe phải mất 8-10 giờ, bao gồm cả thời gian nghỉ ngơi trên đường. thị trường

marseille-noi-gau-nga-dung-do-su-tu-anh-3

Các thủy sản - chợ cá có nhiều du khách mô tả là "đẹp như tranh" nằm ở Old Port. Chợ bắt đầu mở cửa 8 giờ, kết thúc ở mức 11.

marseille-noi-gau-nga-dung-do-su-tu-anh-4

đi bộ đến hoa thị để hoa xảy ra mỗi ngày trong một công viên nhỏ gần Paul Nhà thờ St. Vincent de. tỉnh Marseille Provence - được coi là một trong những địa điểm sản xuất hương vị chính. Nó không phải là đáng ngạc nhiên rằng những người yêu hoa và Marseille cũng đang ở đây, du khách có thể mua hoa tươi trên BOA, hoặc chỉ có một hình ảnh để ghi lại khung cảnh lãng mạn này.

marseille-noi-gau-nga-dung-do-su-tu-anh-5

Creeks của Marseille (Marseille Vũng đá) là một chuỗi của các loại đá núi dốc, kéo dài từ phía nam - nơi làng Cassis giấc mơ đánh cá. Đây là một nơi mà là thấp đủ với hình dung của Việt Nam, nhưng nó là rất phổ biến và thu hút khách du lịch cho công dân du lịch tự do châu Âu. Mọi người thường đổ về đây cho người leo núi, leo núi ... trong mùa hè, đặc biệt là vào cuối tuần.

marseille-noi-gau-nga-dung-do-su-tu-anh-6

cho các du khách đã rời một fan hâm mộ bóng đá, còn được biết đến Marseille có đội bóng nổi tiếng: Marseille FC. Các đội được thành lập vào năm 1899 và sân vận động nổi tiếng

marseille-noi-gau-nga-dung-do-su-tu-anh-7 [19459009oùleVélodrome]

nơi gần trong thành phố này là bức tượng hùng vĩ mô tả việc Chúa Giêsu và các trinh Mary Mary, được đặt bên trong Nhà thờ Đức Bà hiên Guard.

marseille-noi-gau-nga-dung-do-su-tu-anh-8

Nhà hát Quốc gia Marseille ( Nhà hát Quốc gia Marseille ) là một trong của nhà hát lâu đời nhất thành phố. tiếp giáp với Cảng.

marseille-noi-gau-nga-dung-do-su-tu-anh-9

tháp đồng hồ cổ đại nằm ở phía bắc của cảng cũ, gần tòa thị chính là như thế nào. White Tower tọa lạc tại một trong những phần cổ nhất của thành phố.

marseille-noi-gau-nga-dung-do-su-tu-anh-10

Có hai công viên và khu vườn thu hút hầu hết các khách du lịch và Borély Marseille Pierre Puget công viên công viên. Nó được biết đến với không khí trong lành, thoáng mát của nó, sự phù hợp là niềm vui cho gia đình có trẻ nhỏ.

Xem thêm City of Angels and Demons

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét