Pages

Thứ Năm, 16 tháng 6, 2016

Lâm Chí Khanh, mặc cảm Hương Giang sau khi chuyển đổi giới tính

Lâm Chí Khanh từng muốn bỏ nhiều lần còn Hương Giang rất thích treo người vì sợ bị "đá".

nước mắt của câu chuyện tình yêu của Lâm Chí Khanh, Hương thần tượng Giang

Lâm Chí Khanh đau "sau khi" quá trình chuyển giới

Lâm Chí Khanh khi cùng nữ tính đẹp trai

trước khi Quốc hội chính thức thông qua và công nhận giới tính của người chuyển giới, nhiều khán giả tự hỏi, sao như Lâm Chí Khanh, Hương Giang, ... sẽ gặp khó khăn đáng ngạc nhiên, bởi cơ thể, và trên giấy tờ của họ là khác giới.

"Công chúa" Lâm Chí Khanh cho biết, trong những năm gần đây, những người chuyển giới xuất hiện nhiều hơn ở Việt Nam và đang sống với hội nhập xã hội. Nhưng cô ấy là một nghệ sĩ nổi tiếng, đã quyết định phẫu thuật do ca sĩ lo lắng, suy nghĩ rất nhiều. cô sợ khán giả của mình đã không nhận ra, hoặc không chấp nhận con gái của mình với cơ thể.

Lâm Chi Khanh, Hương Giang tự ti sau chuyển giới - 1

Lâm Chí Khanh đẹp trai, từng thu hút rất nhiều fan nữ khi không chuyển giới.

"cho những người bình thường, thế giới sẽ di chuyển dễ dàng hơn, và tôi đã có sự nghiệp hơn 15 năm ca hát, khán giả được biết đến. Tôi đã rất lo lắng vì sợ họ không chấp nhận và không yêu tôi nữa ", Lâm Chí Khanh nói.

Mặc dù vậy, "công chúa" đã quyết định "liều" bất chấp ngăn cản từ cuộc sống gia đình thành thật với chính mình.

"cha mẹ không phân biệt đối xử, kỳ thị những người chuyển giới. Họ khuyên rằng dừng lại cho tôi vì tôi sợ của phẫu thuật sẽ gây đau, giảm tuổi thọ và ảnh hưởng sức khỏe. Nhưng mong muốn làm cho con gái của tôi trong một rất mãnh liệt, tôi muốn cô ấy được hạnh phúc trong chuyện tình cảm nên đã quyết định phẫu thuật. tôi thậm chí bỏ suy nghĩ về ca hát, di chuyển đến một doanh nghiệp, văn phòng, ... nếu khán giả là không thể chấp nhận được ", ca sĩ nhớ lại.

Còn lại trái với Lâm Chí Khanh lo lắng, sau khi chính thức trở thành một cô gái, cô hạnh phúc vì những người hâm mộ luôn yêu mến và ủng hộ anh ấy, thậm chí nhiều hơn các phần trước. Điều duy nhất cô lấy từ sức khỏe và tuổi thọ của người chuyển giới. Ngoài ra, cô không gặp bất kỳ áp lực hay thành kiến ​​từ gia đình và xã hội.

Lâm Chi Khanh, Hương Giang tự ti sau chuyển giới - 2

"Công chúa" Lâm Chí Khanh mới được đổi tên thành Khanh Chi phái nữ.

"thường nhập cảnh hoặc ở nước ngoài trước khi hộ chiếu và các giấy tờ cá nhân của tôi nên vẫn còn những người đàn ông quan thường mất khá lâu để xem hình ảnh, khuôn mặt của tôi trong hộ chiếu và trong cuộc sống thực Họ chỉ xác định.: "Vâng, cô ấy là người chuyển giới 'hạnh phúc sẽ đóng dấu và chào đón tôi như mọi người khác" , Lâm Chí Khanh nói.

Từ người chuyển giới được pháp luật công nhận, nữ ca sĩ cũng đã thay đổi tất cả các giấy tờ cá nhân sang tên mới - Lâm Chí Khanh và nữ giới. Trong tương lai, cô sẽ kết hôn, kết hôn giống như bất kỳ người phụ nữ khác, nếu tìm thấy người đàn ông phù hợp.

So với người già, Hương Giang thần tượng ít chịu áp lực trước khi quyết định chuyển giới, bởi vì con trai có tên Nguyễn Ngọc Hiếu ngày là ý thức rằng cô ấy là một cô gái từ khi còn nhỏ. Gia đình và bạn bè là sự hiểu biết, ủng hộ cô, họ cũng đã chăm sóc của con người, để giúp cô vượt qua nỗi đau từ một "đại phẫu".

"Sau khi phẫu thuật, tôi không biết phải nói gì khác ngoài hai chữ" hạnh phúc ". Tôi đã khóc trong hạnh phúc, bởi vì tôi thực hiện ước mơ lớn nhất của cuộc đời tôi" tiếng nói đến từ chia sẻ VN Idol.

Lâm Chi Khanh, Hương Giang tự ti sau chuyển giới - 3

Hương Giang Việt Nam cuộc thi thần tượng trong năm 2012 bằng cách mượn tên và nhận dạng của chị ruột.

Vì phụ nữ sống trong xác thịt, Ngọc Hiếu gần như bắt đầu một cuộc sống mới. Năm 2012, cô chính thức quyết định thử vận ​​may của mình với sự tham gia Việt Nam Idol. Do pháp luật của Việt Nam đã không được công nhận chuyển đổi giới tính nên thời gian đó, Ngọc Hiếu đã mượn CMND của em gái mình - Nguyễn Hương Giang đến dự thi. Kể từ đó, công chúng đã bị lãng quên Nguyễn Ngọc Hiếu và nhớ đến cô với cái tên quen thuộc - Hương thần tượng Giang.

Mặc dù có vẻ đẹp, phụ nữ sexy không kém, nhưng trong chuyện tình cảm, Hương Giang luôn tự tin, biết mình "khác biệt" so với nhiều người.

"Trước đây, tôi thường sợ người chuyển đổi giới tính của mình như không ai yêu nên không dám đặt ra tiêu chuẩn cho bạn trai của mình. Chỉ cần các chàng trai tán tỉnh, nói tiếng, tôi sẽ mở ra ngay lập tức. Đó là lý do tại sao tôi luôn luôn là một là hệ quả tất yếu, tìm cách vun, bồi dưỡng cảm xúc để giữ người yêu của mình. Tuy nhiên, mối tình này sẽ đến và đi rất nhanh bởi vì chỉ có một tổ chức phụ tình cảm. tôi cũng từng là "đá bạn trai" từ thời gian để thời gian " Hương Giang chia sẻ.

Lâm Chi Khanh, Hương Giang tự ti sau chuyển giới - 4

Hương Giang cho biết cô mặc cảm không còn trong chuyện tình cảm.

Sau 3 năm ở Sài Gòn ca hát và có được một vị trí nhất định, để được công nhận về mặt pháp lý phụ nữ là chính đáng, Hương Giang nhận được rằng tôi công đức cũng riêng.

"Thời gian qua, tôi không có lòng tự trọng về bản thân quá. Tôi có sắc đẹp, danh tiếng và khả năng tự chủ về kinh tế. Tôi cũng có thể mua nhà riêng, xe riêng, túi MV, album, ... mà không cần sự hỗ trợ của những người khổng lồ. Đây là khi tôi đã được lựa chọn và tìm kiếm của họ cho những người đàn ông phù hợp ", Hương thần tượng Giang khẳng định.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét