Pages

Thứ Năm, 16 tháng 6, 2016

"Hồi ký" The Voice Kids Jury

Đông Nhi, Cao Thắng sẽ thay thế các cặp vợ chồng Hồ Hoài Anh nhạc sĩ cho HLV "The Voice Kids 2016".

3 người chiến thắng The Voice Kids "lột xác" gây thất vọng

Noo Phước Thịnh "đối đầu" ở The Voice Kids Nhi Đông

Đông Nhi thay thế "bắp cải" trong mùa thoại Kids 4

Thay đổi huấn luyện viên dạy nghề toàn bộ dàn nhạc cao hơn với ca sĩ trẻ chỉ vì họ nổi tiếng, Voice Kids mà nhiều người lo ngại về chất lượng chương trình năm nay.

“Hơi kỳ” giám khảo The Voice Kids - 1

Đông Ngô, Ông Cao Thắng sẽ thay thế các cặp vợ chồng Hồ Hoài Anh nhạc sĩ để huấn luyện "Voice Kids 2016"

không phải ai cũng có thể dạy trẻ em

Từng là một trong những gameshow được đánh giá cao về trình độ chuyên môn, với các huấn luyện viên dàn (huấn luyện viên) là các nghệ sĩ lồng tăm của ngành công nghiệp âm nhạc như một cặp vợ chồng Hồ Hoài Anh là nghệ sĩ - Lưu Hương Giang , Cẩm Ly, Thanh Bùi, Dương Khắc Linh, ... năm nay Tiếng nói Việt Nam nói nhảm (Voice Kids) thực hiện bất kỳ chiến thuật người hâm mộ "truyền" toàn bộ HLV dàn nhạc "già giơ" có một công việc với các ca sĩ trẻ. Theo đó, nhóm nghiên cứu thứ tư mùa này bao gồm: Ca sĩ Cao Thắng, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Cát Tường Vũ.

Ngay cả khi các huấn luyện viên được công bố dàn đã gây tranh cãi. Mọi người đều biết 4 ca sĩ nổi tiếng này sở hữu lượng fan lớn thứ hai showbiz Việt hiện nay. Họ cũng giành được nhiều giải thưởng âm nhạc. Tuy nhiên, tất cả bốn ca sĩ là giải trí, không được đánh giá cao về trình độ chuyên môn. Nhiều người lo ngại không đủ huấn luyện viên dàn dựng và đào tạo đầy đủ cho thí sinh trẻ.

Đối với một cái nhìn khách quan, phóng viên đã có một cuộc phỏng vấn với Kelly Clarkson nhạc sĩ, nhạc sĩ đã nổi tiếng với nhiều bài hát về trẻ em và hướng dẫn cho nhiều trẻ em trong âm nhạc. Nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện cho rằng, nếu các định hướng và đào tạo của trẻ em hát trẻ em, đào tạo tài năng ca sĩ trẻ nhí là khó để làm.

Ông nói: "Nếu đây là một gameshow giải trí đơn thuần, làm cho vui, các ca sĩ trẻ là huấn luyện viên Nếu thực sự muốn làm như vậy sau khi chương trình, các em có tài năng có thể đi lên đó phải. có người dài trên kinh nghiệm và chuyên môn. Không phải ai cũng có thể dạy cho trẻ em được bất cứ nơi nào. Hơn nữa, có một số ca sĩ tuổi đã ngã xuống nhưng đi thi được bây giờ là một thẩm phán để bình luận, giảng dạy, và tôi nghe thấy một giai đoạn nhỏ. "

này trên các nhà soạn nhạc đầu tiên của trường được công nhận, một chương trình uy tín nên cân bằng cả hai yếu tố chuyên môn và vui chơi giải trí, trẻ nhỏ định hướng tương lai. "Hiện nay, nhiều bài hát không ai nghe thấy thế nào nội dung, tác giả muốn nhắc nhở điều gì đó. Các khán giả nghe nói chỉ có những giai điệu, nhịp điệu. Mọi tình huống như vậy, trong vài năm tới sẽ như thế nào?", Các nhạc sĩ nói.

"Rating fore"

“Hơi kỳ” giám khảo The Voice Kids - 2

Hồ Hoài Anh Vợ chồng đánh mùa trước

Điều này được công nhận bởi bà Thanh Nga, đại diện truyền thông của chương trình Voice Kids. Nga cho biết đánh giá là một yếu tố mà tất cả các nhà sản xuất đang nhắm mục tiêu tất cả các chương trình, không chỉ The Voice Kids. Tuy nhiên, bên cạnh những yếu tố giá, chương trình vẫn đang tìm kiếm một gương mặt có thể đảm bảo cả về chất lượng và cần có nhiều thứ để xem xét trước khi quyết định mời các ca sĩ để huấn luyện viên.

Li Giải thích sự lựa chọn của dàn huấn luyện viên của năm nay, chương trình Informative Nga cô muốn tạo ra một cái gì đó mới, khác màu hơn so với mùa giải trước đó để tăng tính hấp dẫn của chương trình.

", HLV Dàn năm nay là những gương mặt có một lượng fan lớn Đông Nhi -... Cao Thắng có cả một đội ngũ phẫu thuật mạnh mẽ đằng sau Noo Phước Thịnh là một ca sĩ trẻ đa năng và kinh nghiệm ca hát Cát Tường Vũ cũng đã thúc đẩy rất tốt trong âm nhạc, có chuyên môn. trong điều kiện vui chơi giải trí, Cát Tường Vũ không thể đạt được lực kéo với 3 huấn luyện viên khác, nhưng cô có thể cân bằng kỹ thuật. các huấn luyện viên là những người đã khẳng định được mình trong nhiều giải thưởng âm nhạc. Rõ ràng , bên cạnh các yếu tố giải trí, nó vẫn còn phải đối mặt với các chuyên môn và âm nhạc nhất định ", phân tích Nga.

Trước những nghi ngại của công chúng về các ứng cử viên hướng cho ca sĩ của năm nay, bà Nga khẳng định, đây sẽ là một điều tò mò cho khán giả. Như vậy, khán giả sẽ chờ đợi xem những khuôn mặt mang yếu tố giải trí với nhạc nhẹ sẽ đào tạo như thế nào thí sinh. Do đó, nếu các bài hát dân gian mà các thí sinh về đội nào nó sẽ là một cơ hội, cũng như một thách thức đối với các huấn luyện viên ở đó. Đây là điều đáng chờ đợi của khán giả.

Đại diện của chương trình BTC The Voice Kids thêm, mỗi ca sĩ đã đồng ý đảm nhận vai trò của người quản lý trong một chương trình tiếp thị đòi hỏi sinh ứng viên vi phạm, chắc chắn nhiều trọng lượng của chúng. "Bản thân họ không tự tin họ sẽ không mất nó bởi vì nó sẽ ảnh hưởng đến độ tin cậy và khả năng được đánh giá. Còn về cách họ thị trường vi phạm, đào tạo ứng cử viên như thế nào, khi chương trình sẽ phát sóng minh chứng rõ nhất", bà Nga nói.

The Voice Kids từng được phát hiện nhiều tài năng trẻ là sự công nhận như: tiểu Mỹ , Quang Anh, từ ái. Nhưng đó là với đội ngũ tài năng và giàu kinh nghiệm.

Do đó, khi huấn luyện viên dàn dựng là những ca sĩ trẻ hơn chuyên môn giải trí là rõ ràng là mối quan tâm lớn, như tâm trí của nhạc sĩ Kelly Clarkson: "Nếu huấn luyện viên riêng của mình thiếu nền tảng vững chắc, các huấn luyện viên không thể trẻ em có nền tảng là".

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét