Pages

Thứ Năm, 16 tháng 6, 2016

Khủng khiếp sau khi thuốc giúp trẻ nhớ lâu, trường học tốt

Cái nóng, thấy khó ôn thi nên Phương (Tân Mai, Hà Nội) để tìm đủ các loại thuốc bổ não, tăng cường trí nhớ cho việc nghiên cứu nhàn nhã hơn. Nhưng các bác sĩ cảnh báo có thể lên quack vì hình thức này bổ sung.

Khôi phục lại bộ nhớ bằng liệu pháp ánh sáng

Rắn nọc giúp ngăn ngừa chứng mất trí

Ăn một thanh sôcôla mỗi tuần để giúp cải thiện trí nhớ

Sự thật kinh khủng sau loại thuốc giúp con nhớ lâu, học tốt - 1

thuốc bổ não có thể giúp học sinh cải thiện trí nhớ.

Thị nhau để mua bổ sung để giúp bạn chuẩn bị

Nguyễn Hoài Phương (Hà Nội), bao gồm cả, năm nay thi trường cao con gái út của cô. Trong thời cổ đại lớn cháu Phương cuộc thi cảm thấy thoải mái, không có áp lực cạnh tranh như lần này. Nhìn vào các trường học ngày, học đêm vẫn cảm thấy không đủ, bạn chỉ có thể giúp tôi bằng cách chăm sóc y , mua não bổ, tăng cường trí nhớ cho tôi.

Phuong ai đó từ Úc để mua các sản phẩm tốt nhất với hy vọng của trí nhớ con người có thể vượt qua kỳ thi.

Brainstorm với Phương, hầu như bất cứ người mẹ để mùa này cũng lùng sục mua anh ta dầu cá ít, bổ sung cho bộ não của con người có thể học hỏi nhanh hết, để tăng cường trí nhớ. Bà Thùy Giang Sang trục xuất tất cả các hiệu thuốc trên đường Quang Trung, Hà Nội, cho biết nhu cầu trong mùa giải này để bổ sung con của cha mẹ tuyệt vời. Hầu hết mọi người mua tự như là các loại thực phẩm mà không có sự tư vấn của bác sĩ.

thuốc cải thiện trí nhớ, não làm việc máu hỗ trợ cả hai nội bộ và bên ngoài có sẵn. Mỗi ngày không ít hơn một chục người đến mua thuốc cải thiện trí nhớ. Ngay cả các bà mẹ với hy vọng để mua nhiều loại thuốc đã không bổ sung các loại thuốc khác.

Tiến sĩ .. Trần Hữu Bình, Giám đốc Nguyễn của Sức khỏe Tâm thần Quốc gia Viện cho biết, đây là hành động điên rồ của cha mẹ.

Hầu như việc sử dụng các chất bổ sung, thuốc tăng cường trí nhớ nhất trong mùa giải. Các tùy tiện cho vô tội vạ thần kinh loại thuốc bổ được sử dụng, không có bác sĩ kê đơn một cách dễ dàng có tác dụng ngược lại: nhanh quên, buồn ngủ, lâu dài có thể gây rối loạn hành vi, hoang tưởng, suy gan, suy thận, cơ thể suy kiệt ... chưa kể, một số thuốc có thể gây nghiện, không có chức năng não thêm. Sử dụng lâu dài có thể gây ra hội chứng rối loạn tâm thần tập trung.

Có thể teo nếu được sử dụng quá lâu

Tiến sĩ Lê Đạo Nghĩa Tam Bệnh viện Mai Hương nói thần, ông đã gặp rất nhiều hàng ngày của ý kiến ​​hỏi về việc liệu để có một bổ sung cho trẻ em để tăng cường trí nhớ trong mùa giải hay không.

Tiến sĩ Nghĩa khẳng định không có loại thuốc có thể giúp học sinh cải thiện trí nhớ và tăng cường việc học.

Theo các bác sĩ có nghĩa là, trên thị trường với các loại thuốc bổ não, điều trị suy giảm trí nhớ, nhưng chủ yếu là cho, đột quỵ, chấn thương sọ não người già, bệnh Alzheimer ... Vì vậy, các gia đình cũng cần xem xét tỉnh táo trước hype của sản phẩm chức năng não bổ sung, tăng cường trí nhớ.

Tiến sĩ Nghĩa cho biết: ". Nó là thuốc này sẽ có nhiều tác dụng không mong muốn, tùy thuộc vào loại với các loại thuốc bảo vệ thần kinh, đặc biệt là sự sáng tạo bổ loại não, an thần hoặc tăng cường tuần hoàn não, ban đầu dùng thuốc sẽ có một đầu rõ ràng, tập trung cao độ trong một thời gian rất ngắn.

Tuy nhiên, các nguyên tắc của các loại thuốc sau đây là giai đoạn kích thích tâm thần sẽ được ức chế, mệt mỏi. Đôi khi nó có thể gây nghiện mà không có nó mất tích. Vì vậy, nếu lạm dụng quá sẽ dẫn đến ảnh hưởng tâm thần, gây chán ăn, mệt mỏi. Nếu sử dụng lâu dài không làm theo lời khuyên của bác sĩ có thể gây teo não. Vì vậy, tuyệt đối không mua ô tô đã qua sử dụng, được sử dụng chỉ khi có chỉ định của bác sĩ ".

Ông mà nói, cha mẹ muốn con cái của họ để nghiên cứu sốt ruột nhanh, học lâu quên cũng là điều dễ hiểu, nhưng khoa học ghi nhớ sự tích lũy kiến ​​thức trong quá trình học tập suốt đời, và không dựa vào việc sử dụng các chất bổ sung trong một vài ngày, vài tuần mà có kết quả mong muốn.

Về mùa vẫn còn là một cách tuyệt vời để ăn đủ cần thiết cho cơ thể, nó không nên dùng quá lâu để học đêm để giúp tâm trí tỉnh táo và sáng suốt. Phụ huynh không nên gây áp lực đối với tôi vì áp lực nhiều hơn về kết quả học tập thấp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét