Pages

Thứ Năm, 16 tháng 6, 2016

Khoa học đã chứng minh những đồ lót sexy nhất màu đỏ trong phòng ngủ

Theo các nhà nghiên cứu về màu sắc, đồ lót màu đỏ mang năng lượng tích cực và tạo ra tình dục hấp dẫn.

Cựu đồ lót bí mật thiên thần tiết lộ đồ lót sexy

Đồ lót và 4 phụ nữ để nhớ những gì

Thiên thần nội y giúp anh ta chọn đồ lót bạn gái

Khoa học chứng minh nội y đỏ sexy nhất trong phòng ngủ - 1

đồ lót màu sắc có thể ảnh hưởng đến cơ thể của bạn

Anjel OBrtant nhà phân tích là một phản ứng màu. Cô khẳng định rằng màu sắc của các mặt hàng đồ lót sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng và năng lượng của bạn, cho dù đó là thực phẩm cho đồ lót, mặc bên trong và không ai nhìn thấy.

"Mỗi màu sắc có biến động, ở tất cả các cấp độ khác nhau này không phụ thuộc vào việc có hay không bạn có thể xem nó thông qua làn da của bạn, ảnh hưởng đến toàn bộ cơ thể và đi vào não." - Nhà nghiên cứu cổ phiếu.

Nhiều người đẹp nổi tiếng có ảnh hưởng lớn trong cuộc đời của đồ lót. Siêu mẫu Miranda Kerr động thái bao giờ tiết lộ bằng cách giữ cho đồ lót tình yêu: "Mang một số đồ lót đẹp và món ăn của bạn sẽ giữ chồng".

Khoa học chứng minh nội y đỏ sexy nhất trong phòng ngủ - 2

Red Underwear tăng năng lượng

Những chia sẻ của Anjel OBrtant chakra là một hoạt động trong dạ dày, gần quần lót của địa điểm. Đó là lý do tại sao màu sắc của đồ lót là rất quan trọng. Cô cũng chia sẻ, màu sắc không tạo ra các rung động đó là đen, trắng và xám. Vì vậy, bạn có thể xem xét việc này như quần lót màu.

". Đen không phải là màu sắc quyến rũ nhất cho đồ lót, nó hủy năng lượng Theo các nghiên cứu khoa học, đồ lót màu đen là không tốt cho cơ thể năng lượng của bạn" - Chuyên gia tiết lộ.

Theo Anjel, sau đó bạn nên mặc màu đỏ. Bạn chỉ nên mặc đồ lót màu đen khi bạn muốn ai đó nhìn thấy bằng mắt, thậm chí nếu cho một nguồn năng lượng tốt cho cơ thể không. Màu đỏ là màu để mặc trong phòng ngủ vì nó có một sức hấp dẫn rất lớn, tốt cho bạn.

Khoa học chứng minh nội y đỏ sexy nhất trong phòng ngủ - 3

nhiều màu sắc có độ rung, dao động ảnh hưởng đến các luân xa cơ thể

, "Nếu bạn mặc đồ lót màu đỏ sẽ rất hấp dẫn về tình dục Nó nói về thông điệp mà tôi là người hoạt bát và tràn đầy năng lượng " -. các chuyên gia cho biết.

Ngoài đồ lót, màu sắc với trang phục khác nhau cũng ảnh hưởng lớn đến tâm trạng và ảnh hưởng, phản ứng của các đối thủ.

Theo Anjel, khi bạn muốn thực hiện cuộc phỏng vấn thành công, mặc áo màu xanh đậm như màu xanh đậm. Nó chuyển tải thông điệp "Tôi rất chuyên nghiệp."

Nếu bạn muốn ngủ hay muốn làm cho người khác, đặc biệt là trẻ em ngủ, các chuyên gia khuyên bạn nên chọn một màu xanh lá cây hoặc màu hồng nhạt nhạt, nó làm cho tinh thần để tạo ra một mới mẻ và thư giãn. Vì lý do này nên Anjel cho biết trẻ em nên mặc hai màu sắc trước khi đi ngủ.

"nâu nhàm chán và giảm năng lượng của bạn. Màu nước biển tốt cho trẻ em khi chúng học, bảo vệ đôi mắt trẻ trong khi nhìn vào máy tính". - Cô nói

màu sắc mang thông điệp của nó là: "Tôi đã cố gắng để kiểm soát anh ta / anh," Grey "Tôi không quan tâm đến bất cứ ai" và trắng là "tôi cần không gian riêng của họ."

"Chúng ta thường không có một cơ hội thứ hai để gây ấn tượng, nên chọn màu sắc cẩn thận" - Anjel OBrtant phần.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét