Pages

Thứ Năm, 16 tháng 6, 2016

IPhone ảnh lộ 7 sử dụng phím Home cảm ứng

Apple có thể sẽ thay thế phím Home vật lý truyền thống bằng cách liên lạc phím Home trên mô hình iPhone sắp tới 7.

Video iPhone 7 Plus hoa hồng vàng, thiết kế đẹp

iPhone 7 sẽ có một phiên bản màu Rose Gold

7 thấp nhất iPhone 32GB

phím vật lý Home trên iPhone sử dụng là mối quan tâm cho người sử dụng của sản phẩm, bởi sợ nó bị tê liệt nếu sử dụng quá nhiều lần. Đó là lý do tại sao Apple đã phải bổ sung cho nút Home ảo (Assistive Touch) để hạn chế việc sử dụng các phím Home vật lý quá mức. Tuy nhiên, có vẻ như Apple đang muốn hoàn toàn khắc phục được khuyết điểm này về hình thức đến iPhone 7.

Lộ ảnh iPhone 7 dùng phím Home cảm ứng - 1

hình ảnh thực tế cho rằng iPhone 7 rò rỉ mới

Theo các hình ảnh xuất hiện trên trang Phonearena, iPhone 7 là khả năng được trang bị các nút cảm ứng Home thay vì thiết kế vật lý với bộ cảm biến vân tay tích hợp như hiện nay. Hình ảnh quan sát thấy nút Home mới này không có đường viền xung quanh hợp kim kim loại tương tự iPhone 5s trở lại với cuộc sống này.

Do các định dạng cảm ứng nút Home mới, do đó người dùng sẽ phải nhấn và giữ để gọi Siri, sau đó kích đúp vào để thấy các ứng dụng mà họ có ước mơ. Điều này có thể là bước cuối cùng trước khi nút sẽ biến mất hoàn toàn.

Lộ ảnh iPhone 7 dùng phím Home cảm ứng - 2

Có thể chạm vào nút Home cho iPhone sẽ được trang bị 7

Trước đây đã có nhiều báo cáo rằng, trong những năm 2017 iPhone sẽ sử dụng toàn màn hình cạnh thiết bị (edge-to-cạnh màn hình). Chức năng của nút Home sau đó có thể được thay thế bởi một khu vực trên màn hình mà người sử dụng có thể thực hiện các hoạt động với thông tin phản hồi cảm ứng tương tự như sử dụng một nút thực sự về nhà.

Ngoài ra, việc thay thế nút home cảm ứng có thể giúp làm tăng độ nhạy và độ chính xác cho ID cảm biến Touch. Tuy nhiên, đây chỉ là một tin đồn và hình ảnh thiết bị trong hình ảnh này không thể là sự thật đặc biệt là khi vị trí của thiết bị ở phía trước của camera cảm biến và gần gũi đã được đảo ngược vị trí để xem xét và chờ đợi các thông tin chính xác từ Apple khi họ chính thức công bố iPhone 7.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét