Pages

Thứ Năm, 16 tháng 6, 2016

Điểm số trên tay vợt hàng đầu thế giới đóng "phim đen"

bóng đá thế giới Village mỗi cuộn dây khi nhiều ngôi sao bóng đá tham gia vào nội dung khiêu dâm.

5 MC "bông hoa đẹp" Euro 2016 mùa nóng nhất ở Nam

đẹp Hot girl bị "ném đá" vì sai với World Cup Euro

Eric Cantona

Chú thích một đội MU này đã giúp đội bóng 4 lần vô địch Premiership và 2 lần đoạt FA Cup. Sau khi nghỉ hưu (1997), người Pháp chuyển sang diễn xuất và tham gia 21 bộ phim lên ở tuổi 45.

Chúng bao gồm những bộ phim đáng chú ý như vậy Elizabeth Looking for Eric ( Palme d'Or được đề cử Cannes 2009 ).

Điểm mặt các danh thủ thế giới từng đóng

Ngoài ra, Cantona cũng tham gia một bộ phim khác với cảnh quay lộ và táo bạo.

Các sự kiện truyền cảm hứng cho nhiều cựu cầu thủ vụn của người hâm mộ vì danh tiếng xấu như mình. Tuy nhiên, Cantona cho biết những cảnh trong phim là không thô tục đã được xử lý khá tinh tế.

Jonathan De Falcon

Điểm mặt các danh thủ thế giới từng đóng

Bỉ và đã gây ra một sự khuấy động khi công khai là người đồng tính, "scandal "chưa từng có trong tiền lệ trên thế giới thể thao Bỉ. Sự kiện này khiến anh đồng nghiệp xa lánh và khinh bỉ. Áp lực từ các đồng minh và công luận rằng ông đã bị thương và buộc phải nghỉ hưu sau 7 năm với bóng đá.

Không lâu sau đó, họ bắt gặp một hình ảnh của mình trong các bộ phim khiêu dâm đồng tính dưới bí danh Stany Falcone. Handsome mặt, cơ thể quyến rũ và cơ bắp với cơ bắp cuồn cuộn của mình gây ra thờ ơ đồng tính, khiến anh phổ biến hơn ở các khu vực mới.

Điểm mặt các danh thủ thế giới từng đóng

công chúng tiếp tục khuấy lần đầu tiên trong lịch sử có một cầu thủ bóng đá khiêu dâm đồng tính. Tuy nhiên, Jonathan De Falco đã không bận tâm vì công việc mới cho anh ta thêm danh tiếng và tiền bạc. Đặc biệt, ông có thể vẫn còn đúng với giới tính của họ, không còn có thể không tránh khỏi lo lắng bị ràng buộc bởi khuôn khổ, quy tắc như trước

Asprilla Faustino

Điểm mặt các danh thủ thế giới từng đóng

chơi Colombia Cựu, người chơi trong các câu lạc bộ giải đấu Premier trong màu áo Newcastle. Faustino Asprilla lối sống phóng túng nổi tiếng hơn bao giờ hết ngủ với vô số phụ nữ.

addicting cầu thủ Colombia bị bắt scandal ảnh khoả thân khỏa thân đã đưa ra một sự nổi tiếng của tạp chí thời trang. Sau đó, ông được mời đến công ty Santa-trả Latina hơn $ 10,640.

câu lạc bộ cầu thủ Vasutas Nhóm Dunakeszi

vào năm 2012, Vasutas một số cầu thủ Dunakeszi - thuộc câu lạc bộ hạng ba Hungary đã sử dụng của đội phòng thay đồ như "studio" để quay một bộ phim khiêu dâm. Vụ việc sau đó đã được phá vỡ bộ phim được đăng trên Internet.

Điểm mặt các danh thủ thế giới từng đóng

Được biết, nhóm có người chơi bị kẹt ra ngoài và quay phim trong phòng thay đồ của đội bóng. Họ cũng phục vụ bởi các nhân viên của câu lạc bộ người xem để không bị phát hiện. Tên của các cầu thủ tham gia quay phim vẫn chưa được tiết lộ.

Sau đó, thị trưởng thành phố Dunakeszi, nơi có khoảng 40.000 người sinh sống đã ra lệnh điều tra của vụ án để có điểm đến xứng đáng trừng phạt đối với những cầu thủ tham gia vào bộ phim bất hợp pháp.

Laisa Andrioli

Điểm mặt các danh thủ thế giới từng đóng

Trong khi các cầu thủ chuyển sang đóng phim nóng có khác. Đó là bộ phim nữ diễn viên nóng Laisa Andrioli chuyên dòng.

Thật vậy, trong quá khứ, Laisa Andrioli từng được biết đến như là người chơi nữ tài năng và nóng bỏng nhất khi lần đầu tiên câu lạc bộ bóng đá Internacional de Force Porto Alegre. Cô cũng đóng vai chính trong đội hình U20 của Brazil.

Điểm mặt các danh thủ thế giới từng đóng

Tuy nhiên, gặp phải chấn thương nghiêm trọng sau đó buộc cô phải giã từ sự nghiệp phụ nữ võ sĩ số áo để chuyển sang cấp độ 3 nghề diễn viên phim, người mẫu ảnh nóng với hình ảnh khỏa thân để lộ.

Bước vào tuổi 27, Andrioli quyết định trở lại với bóng đá như một cầu rõ ràng rằng nhiều người ngạc nhiên. Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự háo hức trước ý định táo bạo này của Andrioli vì họ sẽ được chứng kiến ​​một cầu thủ nữ quyến rũ nhất trên hành tinh để chơi.

Johan Djourou

Điểm mặt các danh thủ thế giới từng đóng

Cựu tiền vệ Arsenal mặc dù vẫn còn trong biên chế của Bundesliga phụ Hamburg nhưng anh vẫn muốn kiếm nhiều tiền hơn nhập bằng cách hành động. Do không có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, Djourou chỉ cần thêm bộ tóc giả tại hiện trường cùng với vợ của mình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét