Pages

Thứ Sáu, 17 tháng 6, 2016

Horror Series 3 phút ít hơn các cộng đồng trực tuyến ám

yếu tố kinh dị được đẩy tới cao trào trong vài giây và có thể khiến người xem nghẹt thở

Các chi tiết táo bạo phim kinh dị về "Victor Frainkenstein"

Lights ra

series phim kinh dị ngắn này được thực hiện bởi đạo diễn trẻ David F.Sandberg bắt đầu vào năm 2013. "khẩu súng hút thuốc lá" chùm phim ngắn đầu tiên bộ phim này được đặt tên sáng Out , tạm dịch là tắt đèn .

yếu tố ám ảnh của nó là khi đóng vai chính trong phim tắt - mở đèn trong nhà đột nhiên có thể xem hình 1 con quái vật người phụ nữ đứng trước mặt cô.

Series phim kinh dị hay nhất ám ảnh người xem chỉ 3 phút - 1

Một cảnh rùng rợn của trái tim đập thình thịch "đèn ra"

phim ngắn nhanh chóng được chia sẻ trên các mạng xã hội và các cơn lốc truyền thông đã thu hút đến kinh dị ngắn bộ phim được gọi là Sandberg. Đạo diễn phim đã giúp cô giành được nhiều giải thưởng, thu hút sự chú ý, kinh phí và các nguồn của những ông lớn trong ngành công nghiệp điện ảnh.

phim kinh dị ngắn Lights Out :

Click Đăng ký ngay để chia sẻ video này trên youtube:

Trong hình

không ngừng thu hút những nhà làm phim kinh dị tuổi như đạo diễn James Wan làng (các ảo thuật) vào dự án của bạn, David F.Sandberg tiếp tục tung ra 1-series với chỉ khoảng 3 thời gian phút.

vào năm 2014 Trong hình đầu tay, nữ diễn viên Thụy Điển Lotta Losten tiếp tục đóng các nhân vật nữ chính, cô đơn và sự yếu kém trong không gian đầy ám ảnh là Sandberg lên

Series phim kinh di hay nhat - 2

bốn bộ phim ngắn được lấy cảm hứng từ nhiều sự sợ hãi từ những nữ anh hùng của Lotta Losten đảm nhận.

trong bộ phim này, nữ diễn viên sinh năm 1981 được đặt trong một tình huống tương tự: một mình, những hiện tượng ma quái gặp phải trong căn hộ riêng của mình và phải đối mặt với chúng. Một bức ảnh cho thấy một cô gái ma cúi xuống và đối tượng của mình trong ngôi nhà bị đảo lộn, các cô gái trong bức ảnh liên tục thay đổi vị trí, và cuối cùng là những người trong bức tranh là ...

Closet Space

một con búp bê ma quái được Losten tìm thấy sau khi chuyển đến một căn hộ mới với bạn trai của cô. Cô tiếp tục đáp ứng các cuộc nói chuyện có vẻ khó hiểu hốc tủ trong căn hộ mới là "vấn đề".

Trong một trải nghiệm cảm giác tò mò trong tủ quần áo, cô nhìn thấy chính mình và bạn trai bị đánh bất tỉnh giữa. Nhưng cốt truyện lại một lần nữa thách thức người xem như cô ấy sau đó đã bị đánh bất tỉnh bạn trai.

Series bộ phim kinh dị ngắn chỉ 3 phút hay nhất - 3

yếu tố ma quái và cốt truyện không phải là dễ dàng để hiểu những gì cuốn hút những người đam mê phim kinh dị để sản phẩm Sandberg

Attic Panic

Sandberg thời gian này "được" Losten xuống một hầm ẩm ướt để ánh xạ thấp, hoang vắng, nơi cô gặp phải một con ma được phủ một tấm vải trắng. Đây là hình ảnh của ma quỷ rất nhiều người tưởng tượng đến từ khi họ còn nhỏ. Nhưng trong vụ nổ súng của Sandberg, nó làm cho chúng ta "hóa đá" của kinh dị bất ngờ của cảnh.

Những bộ phim ngắn kinh dị ám ảnh người xem - 4

4. Một cảnh trong "Panic Attic"

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét