Pages

Thứ Sáu, 17 tháng 6, 2016

Hồng Quế lên tiếng người đàn ông "Anonymous"

Long chân cũng 9x chia sẻ về tình hình hiện tại của thời kỳ mang thai và những người luôn luôn là với cô ấy.

Facebook sao 29,4: Hồng Quế cuộc sống đảo lộn vì bầu

Hồng Quế dấu hiệu bất ngờ của hình ảnh siêu âm thai nhi

My khiêu vũ chỉ trích Khánh Hồng Quế là "con ma trong"

hơn 2 tháng trước, các mô hình Hồng Quế , người đã náo động khán giả khi hủy bỏ chương trình Leap phổ để chuẩn bị đón đứa con đầu tiên của họ. người đàn ông vô danh của Hồng Quế cũng là một trong những chủ đề mà nhiều người nói chuyện.

Hồng Quế lên tiếng về người đàn ông

Hồng Quế khẳng định không muốn công khai về bạn trai của cô vào thời điểm này

vẻ đẹp 9x cũng nhiều lần khẳng định rằng cô không muốn công khai về tình cảm của mình . "Bởi vì thế giới của tôi khá nhiều thị phi, tôi không muốn mang lại cho người đàn ông của tôi ra cho bình thiên hạ", Hồng Quế chia sẻ.

Tuy nhiên, hình ảnh gần đây xuất hiện Hồng Quế chia sẻ hình ảnh một người đàn ông nhưng vô danh và chuyển sang tình trạng "kết hôn" trên trang cá nhân, khiến đôi chân dài nhiều khả năng công khai sẽ công bố con mình và tổ chức một đám cưới.

Hồng Quế lên tiếng về người đàn ông

Hình ảnh gây cư dân mạng cho rằng người đàn ông "Anonymous" là bạn trai của Hồng Quế.

Liên Hồng Quế để hỏi về người đàn ông "Anonymous" không phải là bạn trai của cô, vẻ đẹp cho biết cô không chia sẻ hình ảnh liên quan đến bạn trai của cô. Cô cũng khẳng định một lần nữa công khai về bạn trai của mình tại thời điểm này và thậm chí sau khi em bé được sinh ra. mang thai

Hồng Quế lên tiếng về người đàn ông

Hồng Quế hơn 5 tháng.

Hiện nay, Hồng Quế đã có thai 5 tháng. Ngay sau khi sinh con, cô đã chuyển từ TP.HCM ra Hà Nội để tạo điều kiện chăm sóc gia đình. Tình trạng sức khỏe của Hồng Quế ốm nghén thường xuyên và cũng khá mệt mỏi khi mang thai.

Hồng Quế nói: "... Người duy nhất đó là không thể thiếu mẹ tôi bà sẽ mẹ và con gái bên cạnh tôi lúc này Vì chỉ có bà mới nhất hiểu và chăm sóc nó"

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét