Pages

Thứ Năm, 16 tháng 6, 2016

Hoài Linh nhập viện sau khi bộ phim kinh dị chụp

Hoài Linh đau cột sống nhưng vẫn cố gắng để hoàn thành các poster phim chụp hình "Blood Mask".

"Soái ca" Noo Phước Thịnh cắt trái tim fan nữ

Fan nữ vượt rào để lau mồ hôi Noo Phước Thịnh

Noo Phước Thịnh tình trạng chậm chễ của "những năm 90 disco"

Sau khi trailer chính thức và poster, máu mặt nạ chuyển tiếp đến các nhân vật tấm poster chùm khán giả. Để thực hiện bức ảnh này và hai poster của bộ phim, đoàn làm phim phải mất 3 ngày chụp tháng tư sớm có thể hoàn thành các hình ảnh cần thiết.

Hoài Linh nhập viện sau buổi chụp hình phim kinh dị - 1

Poster chính thức của bộ phim.

Hoài Linh NSƯT diễn lại những gương mặt "người xấu" của các nhân vật phản diện ấn tượng mặc dù bị tra tấn đau cột sống cả ngày. Kết thúc buổi chụp, Hoài Linh NSƯT lập tức hỏi một người quen đến bệnh viện để kiểm tra và vận chuyển.

Được biết, quay phim và chụp ảnh poster cho thời gian Blood Mask , Hoài Linh cũng quay phim Bảo dạng siêu pha loãng. Ekip phi hành đoàn cho biết, Hoài Linh dường như mệt mỏi và suy nhược buổi chụp ảnh poster.

Hoài Linh nhập viện sau buổi chụp hình phim kinh dị - 2

Hoài Linh đã được nhận vào bệnh viện để kiểm tra sau khi đau cột sống tấm poster ảnh

Ngoài ra, thời gian gần đây, nạ máu cũng đã tung ra OST bày bởi Noo Phước Thịnh. By Dương Khắc bài hát này gồm Linh, trộn 3 dòng nhạc disco / funk-pop và pop-rock. im lặng miêu tả bóng tối ảm đạm của các mối quan hệ phức tạp giữa các nhân vật trong phim. Chậm tiến độ nhịp điệu đồng thời, làm cho nó rất ám ảnh cũng cần thiết cho ca khúc chủ đề của một bộ phim kinh dị.

Hoài Linh nhập viện sau buổi chụp hình phim kinh dị - 3

Noo khó soundtrack đầu tiên bài hát kinh dị.

Đây là lần đầu tiên hát phim kinh dị Noo Phước Thịnh. ca sĩ Nam gặp phải khó khăn khi thay đổi giọng hát. "Các kỷ lục trong" im lặng "đúng là có một chút phức tạp, vì Noo tương tự như rất nhiều bộ phim để tạo ra bài hát. Vì vậy Noo ... nghiên cứu phải luôn luôn để kịch bản của mình có thể kết hợp với nội dung của bộ phim và trình bày một bài hát tốt ". - Noo Phước Thịnh chia sẻ.

Cùng nghe OST của nạ máu do Noo Phước Thịnh bày tỏ:

Click Đăng ký ngay để chia sẻ video này trên youtube:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét