Pages

Thứ Năm, 16 tháng 6, 2016

hạnh phúc "giường" Vợ HIV với chồng

căn bệnh thế kỷ không cản trở những câu chuyện quan hệ tình dục của các cặp vợ chồng.

Cảm động chuyện người mù liệt nửa người

Love Story "Trẻ em là những đôi mắt của cuộc đời tôi" chạm

câu chuyện tình yêu cổ tích của một người đàn ông nằm liệt giường

trong cay đắng của cuộc đời, trái tim của người phụ nữ không hạnh phúc là "nhiễm H" một lần nữa bị đánh thức bởi một anh chàng lái xe ôm. Các bệnh không can thiệp vào câu chuyện của cuộc sống hôn nhân.

Các mà chúng tôi đề cập đến là bà Nguyễn Thị Hải, sinh năm 1970, (La Phù, Hoài Đức, Hà Nội) và Nguyễn Văn Long (Bắc Giang). đơn giản của cô, trung thực, vô tội. Hầu như không ai nghĩ, Hà là một người phụ nữ với vẻ đẹp yêu thương, tràn đầy sức sống, luôn luôn nở một nụ cười trên môi anh nhiễm virus luẩn quẩn.

“Chăn gối” hạnh phúc của vợ nhiễm HIV với chồng - 1

Chị Nguyễn Thị Hải. Ảnh: Ngọc Thi

Cuộc tình đầy nước mắt

Nói chuyện với chúng tôi về quá khứ, bà Hải nói rằng cuộc sống của mình nhiều câu chuyện buồn, rất đắng. Sau khi hoàn thành các cấp độ 3, bạn nên vợ chồng anh chàng Hải gần nhà.

Cả hai được biết đến và yêu nhau từ thời trung học. Hãy đến với nhau không lâu, lập gia đình cuộc sống khác nhau từ trí tưởng tượng của rất nhiều cô gái tuổi 17 năm.

Ban đầu, ma sát nhỏ, sau đó cãi nhau, thậm chí xấu hơn khi cô phải chịu đựng cuộc chiến không thương tiếc khi đánh bại từ chồng. Trường hợp duy nhất, mẹ cô đã không thông cảm, không những không can ngăn con trai của mình, nhưng cũng gợi ý, hy vọng cả hai chia tay.

Biết trăm yếu tố bề mặt với cô ấy đau khổ nhẫn nhịn, nhưng những tiến bộ nhanh, người chồng. Mặc dù đã có với nhau một mặt con người nhưng cô vẫn quyết định chia tay.

sự cố hôn nhân trong thời gian đầu tiên, cô không còn có ý định Hải quan gắn bó với bất kỳ người đàn ông. Nhưng cuộc hôn nhân không phải là một cuộc hẹn mà đến lần thứ hai, không giống như cô, anh là một trinh nữ, một đứa trẻ trong một gia đình giàu có, học tại Hà Đông, Hà Nội.

Ngày anh chị em đã quyết định cùng nhau gặp phản đối kịch liệt từ gia đình chú rể. Mặc dù tất cả tình yêu mãnh liệt của họ không cho phép cả hai bị bỏ rơi.

Mọi người đều nghĩ rằng hạnh phúc đã mỉm cười với người chồng thứ hai của, người vợ yêu thương dịu dàng của anh hết mực. Nhưng cuộc sống không nói trước được bất cứ điều gì, tình yêu của người đàn ông cô đã không bảo vệ gia đình mình trước. Tại thời điểm đó, cha mẹ nghĩ rằng con trai của họ quyến rũ cô.

“Chăn gối” hạnh phúc của vợ nhiễm HIV với chồng - 2

Bà Hải và con trai với người chồng thứ hai (ảnh nhân vật cung cấp).

đau khổ nhỏ có nghĩa là ít hơn nhiều nếu cô biết rằng chồng cô rất thích dính mực in với "màu nâu cổ tích". Chồng đất nhẹ nhàng như dữ liệu ma bây giờ khi cơn ma túy. Cuộc sống gia đình bắt đầu nảy sinh những mâu thuẫn, có những cuộc cãi vã, đánh đập.

Đau khổ là nhưng bạn không cho phép mình rơi, cô khuyến khích ông giải độc và chăm sóc trẻ em phát triển thành một người đàn ông. Trong một tai nạn, và chồng cô bị thương ở tay phải đi đến bệnh viện để vết thương, các bác sĩ tuyên bố ông là kết quả HIV dương tính, sau đó nghĩ rằng cô ấy nghe thấy chết lặng của cô.

Tôi nghi ngờ bản thân mình cũng là nạn nhân của căn bệnh, giữ ngày thi giấy cô rời cụt chi. Hai chữ khái niệm trong tương lai là không thể tưởng tượng với cô ấy. Không lâu sau khi chồng bà qua đời trong một lần dùng thuốc quá liều.

Cô công khai danh tính can đảm và niềm vui của công việc, nhưng có những lúc ốm đau và sự cô đơn dường như đã bác bỏ. Tại thời điểm đó, chỉ biết rằng, nhìn đứa trẻ vô tội, vô tội, đó là đức tin, hy vọng cho bước tiếp theo của cô.

thuyền 3 lần, 1 lần hạnh phúc

cố Hai lần trong hôn nhân, cô đã không đủ dũng cảm để nghĩ về việc đi một bước xa hơn. Tuy nhiên, người phụ nữ đã may mắn tìm được cuộc sống cầu tàu với người đàn ông thứ 3

người chồng qua đời, bà Hải đã thuê một căn nhà nhỏ ở Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Mỗi ngày bà đi bán nước để kiếm tiền đi dạo bìa cuộc sống. Bên cạnh đó, cô thành lập các câu lạc bộ Bồ câu, tư vấn tâm lý chuyên ngành, sức khỏe cho những người sống chung với HIV.

Không có xe máy, mỗi lần làm việc ra khỏi câu lạc bộ, cô phải đi xe ôm. Nhớ lại thời điểm đó, tôi không biết từ khi nào có thói quen mình chỉ đi xe ông ở đầu một con hẻm. Các cuộc trò chuyện của hai người xa lạ với những câu chuyện không đầu không có kết thúc trái tim để dẫn dắt chúng lại với nhau. Mãi về sau, Hải mới của cô cho biết ông tên đầy đủ là Nguyễn Văn Long, sinh ra ở Bắc Giang, 1 tuổi nghèo của mình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét