Pages

Thứ Tư, 15 tháng 6, 2016

Coastal căn hộ - xu hướng sống sành điệu và thông minh đầu tư

Khi đất ở trung tâm thành phố ngày càng hạn chế, hạn chế không gian sống và ô nhiễm môi trường, bất động sản ven biển đã nổi lên như một xu hướng thời trang cho du lịch những người yêu thích và nhà đầu tư.

Bất động sản miền Trung "lên ngôi"

Dựa trên mặt bằng chung, có thể được nhìn thấy ở miền Trung Việt Nam có một sự giàu có của những bãi biển tuyệt đẹp dọc theo tỉnh, ngay cả những bãi biển ở đây được xem là bãi biển đẹp ở miền Bắc và miền Nam.

này là hoàn toàn dựa trên các điều kiện tự nhiên thuận lợi khi các tỉnh miền Trung của quyền sở hữu đa số cát trắng mềm lãng mạn, nước trong xanh, cây dừa chạy hoang sơ gió biển ven bờ lồng.

Căn hộ ven biển – xu hướng sống thời thượng và đầu tư thông minh - 1

Chưa kể, cuộc sống ở thành phố một bãi biển du lịch nổi tiếng trong khu vực sôi động hơn dưới sự nổi lên của thế giới, không chỉ đối với khách du lịch nhưng các nhà đầu tư và người dân thành phố mình cũng muốn sở hữu một căn hộ bên bờ biển để tận hưởng từng kỳ nghỉ cuối tuần hoặc đầu tư cho tương lai.

thành phố là rất hút các nhà đầu tư hiện nay phải kể đến Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang. Những nơi này không chỉ sở hữu những bãi biển đẹp nhất hành tinh, cơ sở hạ tầng hoàn hảo và dịch vụ để phục vụ nhu cầu của cuộc sống và phát triển giải trí đầy đủ cuộc sống hoàn hảo.

các căn hộ ven biển tiêu chuẩn như thế nào?

đa số khách hàng muốn sở hữu một căn hộ ven biển sang trọng để được thoải mái tận hưởng thời gian hoàn hảo với gia đình. Ngoài vật liệu đắt tiền, các thiết bị cũng đi kèm được đặt hàng từ nước ngoài để đáp ứng nhu cầu của các tầng lớp tận hưởng cuộc sống nhiều nhất.

Chưa kể, các tiện ích đi kèm như phòng tập thể dục tập thể dục, hồ bơi, sân tennis, trung tâm mua sắm, các hoạt động công viên nhóm nghiên cứu, không gian xanh, khu vui chơi giải trí - văn hóa - nghệ thuật được các điều kiện dẫn các nhà đầu tư để xem xét căn hộ ven biển nhất khi lựa chọn lụa. Tuy nhiên, dự án không có bất động sản ven biển luôn luôn đáp ứng này tiện ích hàng đầu cho các lô đất ven biển được "vàng".

Căn hộ ven biển – xu hướng sống thời thượng và đầu tư thông minh - 2

Một trong những dự án hiếm hoi đáp ứng tất cả các nhu cầu của nhà đầu tư về Coco Ocean Resort nằm ở trung tâm thành phố Đà Nẵng và Hội An. Nó được xây dựng theo mô hình sang trọng kết hợp với không gian xanh và thoáng mát với quang cảnh biển và hướng dẫn golf.

Nhà đầu tư Empire Nhóm các dự án Coco Ocean Resort cũng lưu tâm tìm thấy các dịch vụ phát triển cá nhân để đảm bảo cuộc sống trọn vẹn cho khách hàng của chúng tôi, bao gồm câu lạc bộ giáo dục kết hợp các phát triển thể chất của trẻ em, câu lạc bộ nấu ăn cho phụ nữ, tai Chí khu vực người già và dịch vụ đám cưới đêm, phòng trông trẻ, ...

Căn hộ ven biển – xu hướng sống thời thượng và đầu tư thông minh - 3

tại sao 'săn' nhà đầu tư căn hộ ven biển?

đầu tiên, chưa kể đến yếu tố môi trường tuyệt vời sống lành mạnh làm cho tất cả mọi người muốn sở hữu cho một căn hộ bên bờ biển. Dự án nằm giữa hai sân golf và một tầm nhìn về không gian như Coco Ocean Resort mắt vun vút trên vô danh hơn "độc đáo", không nơi nào có được.

Thứ hai, khối lượng thực ven biển động sản gần gũi hơn với các trung tâm đô thị như thành phố Đà Nẵng phát triển mạnh một lần nữa chống lại sự cám dỗ thuận lợi hơn cho cả hai cách, chỉ để thư giãn, cả hai dịch vụ truy cập dễ dàng, tiện ích, công nghệ hiện đại nhất.

Căn hộ ven biển – xu hướng sống thời thượng và đầu tư thông minh - 4

Tiếp theo, các chính sách mở cửa của đất nước của chúng tôi là tạo điều kiện cho người nước ngoài có thể sở hữu bất động sản trong nước, sau đó trong tương lai rất gần, nếu không nhanh chóng lựa chọn, chắc chắn các căn hộ đẹp nhất (thường là gần tầng trệt vì tiết kiệm thời gian đi lại và thậm chí tạo cơ hội thư cho chủ nhà) sẽ nhanh chóng được "mua" bởi các nhà đầu tư nước ngoài.

Đặng Trung Dũng - đứng Phó Giám đốc SHB - đối tác chiến lược của các nhà đầu tư dự án Empire Nhóm Coco Ocean Resort, cho biết: "Khách hàng có mong muốn sở hữu căn hộ tại dự án có thể được tài trợ tối đa SHB lên tới 90% các nhu cầu vay vốn, chưa từng có ưu đãi bao giờ hết ". Ngoài SHB cũng sẽ tạo điều kiện cho khách hàng tăng thời hạn cho vay tối đa là 25 năm với thủ tục vay đơn giản, lãi suất nhanh chóng, ưu đãi và bảo lãnh tài chính tiến độ chương trình của dự án xây dựng cho khách hàng yên tâm tạo vào cuộc sống Coco Ocean Resort.

Hai tòa Coco Ocean Resort nằm trong Super phức và Cocobay giải trí du lịch được thực hiện bởi các nhà đầu tư nhóm đế quốc bao gồm nhiều hạng mục công trình trên các mức chất lượng dịch vụ. Bao gồm các tòa nhà nổi tiếng như Quảng trường Đại Coco, những con đường đi bộ dài nhất của Việt Nam, trung tâm mua sắm sầm uất, Nhà hát lớn ngoài trời Stage Coco công suất 1.500 chỗ ngồi, hai tòa nhà Coco Ocean Resort Condotel sang trọng và hàng trăm dịch vụ tiện ích cao điểm khác. Cocobay xác định các dự án hợp tác xuất sắc sẽ là một sự kết hợp của du lịch và giải trí nhất khu vực Đông Nam Á sau khi mở cửa vào các thể loại đầu tiên vào năm 2017.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét