Pages

Thứ Năm, 16 tháng 6, 2016

Cảm ơn cô gái thất tình đã giảm 30kg trong 5 tháng

Kể từ khi cô có ba vòng như một, Mai Phương "lột xác" ngoạn mục với số đo: 102 - 62. 102.

Hành trình của vẻ đẹp trang điểm Lilly Luta sau 6 năm

Couple "thịt" đẹp như một mô hình sau 4 tháng để giảm cân

cặp đôi xấu xí "lột xác" đẹp như ngôn ngữ nhân vật

nhiều màn giảm cân ngoạn mục được biết đến với cộng đồng trực tuyến, và hầu hết trong số họ chứng minh rằng "chỉ mỏng, cô gái xinh đẹp người đi lên". Nguyễn Mai Phương (sinh năm 1997, Hà Nội) là một trong những trường hợp như vậy.

Nhờ thất tình, cô gái đã giảm 30kg trong 5 tháng - 1

Những thay đổi nhanh chóng trong vốn của cô gái Hà Nội trong 5 tháng

Trước đó, cô đã sở hữu cơ thể mập mạp khuôn mặt em bé, với trọng lượng lên đến 85 kg. Nhưng chỉ trong 5 tháng, cô đã "bay" hơn 1/3 trọng lượng đó, trở thành một hot girl thực sự với một ba vòng chuẩn.

17, Mai Phương vẫn còn là một cô gái gò gầy, 1m70 cao và nặng gần 50kg. Nhưng chỉ 1,5 năm sau đó, cô đã bắn lên đến 85 kg, đã trở thành một cô gái mũm mĩm, vì vậy nó phải, như một ba vòng. Nguyên nhân của cân nặng của mình tăng lên một "đột biến" như thế nào rất "lạ" - vì được quá nuông chiều người yêu.

" Tôi là buổi chiều người yêu, đưa đến ăn suốt cả ngày, nhưng các thực phẩm nhiều hơn là theo cách của họ. Kết quả, sau hơn 1 năm, tăng 35 kg ngay lập tức cô. Tưởng tượng một cô gái cao lớn nặng 85 1m70 cân nặng, lớn như thế nào. trong khi ông yêu 178 cm cao mà chỉ có vỏn vẹn 50kg, hai người đi cùng nhau luôn luôn chú ý ", Mai Phương chia sẻ.

Nhờ thất tình, cô gái đã giảm 30kg trong 5 tháng - 2

9X mọi cô gái MAP chất béo như thế này

Giữa năm 2015, Mai Phương người yêu chia tay với lý do không đúng cách .... các "sự cố" làm cho Phương, người sau đó đã được 12 cô gái sụp đổ. Chỉ cần rạn nứt tình cảm, chỉ cần mang lại một cơ thể quá khổ mà hầu như tất cả các loại của người dân quần áo không phù hợp để bán, Mai Phương rơi vào hoang mang, sợ hãi. Nhiều ngày cô nhốt mình trong phòng, đến thời điểm này, cha mẹ nghĩ con gái mình bị tâm thần.

" Khi một người yêu, tôi không bao giờ sợ béo và xấu hổ về cơ thể quá khổ này bởi vì bất cứ ai đổ lỗi cho bản thân, người xem ai là ông chỉ để an ủi cô ấy và sau đó dẫn đi. Nhưng chia tay, tôi bị mất prop, mất phương hướng, cơ thể sợ hãi và bất lực. Ngay cả lúc ăn và ngủ của họ bị ám ảnh với trọng lượng ", Phương tâm sự.

Sau một tháng của những người yêu chia tay, Mai Phương liền khóc giảm 12kg và nghĩ rằng chỉ vì nhiều người. Nó dường như là một "bi kịch" mà cô gái 19 tuổi để được ban phước bởi, không cần phải tập thể dục hoặc ăn kiêng trong khi giảm cân. Sự cần thiết để lấy lại hình dạng cơ thể như trong quá khứ để tự tin hơn trong công việc và cuộc sống của họ, Mai Phương quyết tâm tiếp tục giảm cân.

Nhờ thất tình, cô gái đã giảm 30kg trong 5 tháng - 3

Và bây giờ, sau khi mất 30kg, cô đã trở thành một cô gái xinh đẹp

Hai tháng sau đó, chỉ có hai điểm đến trường và về nhà. Bỏ ba lô xuống như cô ý thức được rằng cô ấy phải làm điều gì đó để giảm cân. 9X chia sẻ, mỗi ngày cô dành một giờ đi bộ, sau đó với mẹ mình để học và chế độ ăn uống hợp lý.

" buổi sáng của mình uống sữa tươi và ăn đường trái cây. Trưa của ông nửa ăn bát cơm và nhiều rau, và buổi tối, chỉ uống không đường, nước ép táo. Khi giảm dần và trọng lượng, cai nghiện đồ uống được làm cô một miếng gừng thái lát, dưa leo, 1 trái chanh di chuyển, ba lá bạc hà và hai lít nước. Thay vì chỉ ăn uống, thấy giảm cân đáng kể "các cổ phiếu.

Sau 3 tháng xác định, 9X cô gái đã "thổi bay" 25 kg. Kiên trì đến 2 tháng, The giảm mạnh được 5kg hơn. Với chiều cao 170cm, 55kg trọng lượng và đo ba vòng 102-62 - 102, tài sản Mai Phương cực kỳ hấp dẫn cơ thể.

" Trong vài tháng mà tôi đã từng có lúc rất mệt mỏi và muốn bỏ thuốc lá, không nhất thiết phải làm bất cứ điều gì. Nhưng dừng lại và nghĩ rằng, nếu bạn bỏ cuộc, nó không bao giờ khá lên nổi nên thử tiếp theo. may mắn thay, vốn mỏng da dị ứng của mình cần được giảm càng dễ dàng ", Phương nói.

ngay lập tức Giảm 30kg trong 5 tháng đã giúp Phương trở nên xinh đẹp và tự tin hơn, làm việc cũng suôn sẽ. Nhìn vào cơ thể bây giờ và một năm trước đó, phương pháp này không thể tin vào mắt mình. Sự khác biệt quá lớn giữa một cô gái mũm mĩm và một cô gái trông mỏng trong cả suy nghĩ và nhận ra rằng phương pháp đó, là con gái để trọng lượng kiểm soát và yêu bản thân.

Nhờ thất tình, cô gái đã giảm 30kg trong 5 tháng - 4

Mai Phương giảm 30kg trong 5 tháng

Nhờ thất tình, cô gái đã giảm 30kg trong 5 tháng - 5

Hiện nay cô sở hữu chiều cao 1m70 và nặng 55 kg

Nhờ thất tình, cô gái đã giảm 30kg trong 5 tháng - 6

đo ba vòng 102 - 62-102

Nhờ thất tình, cô gái đã giảm 30kg trong 5 tháng - 7

tiêu chuẩn cơ thể mà bất kỳ cô gái luôn mơ ước

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét