Pages

Thứ Năm, 16 tháng 6, 2016

Các giáo viên cho rằng, sinh viên hoang mang trong lớp 10 thi Văn

Đã gần một tuần kể từ khi Van trên 10 thử nghiệm tại Hải Phòng kết thúc, các cuộc tranh luận về kỳ thi này trả lời cho những không phải luôn luôn dừng lại.

Đề thi Văn lớp 10 kích thích khả năng để bày tỏ quan điểm của họ

Giật mình Văn học thi lấy Bình Thuận và Ninh Thuận đến đồng bằng sông Cửu Long

sáng 10/6, kỳ thi tuyển sinh trường cao trong trường lớp 10 trong năm 2016-2017 Hải Phòng đã diễn ra trong ngày đầu tiên với hai đánh giá toán học, Văn.

Theo Sở Giáo dục & Đào tạo Hải Phòng, kỳ thi tuyển sinh ở khu vực công lớp 10 năm học 2016-2017 của thành phố sẽ mất 14 467 sinh viên. Thực hiện các kỳ thi năm nay, một sự kết hợp của các kỳ thi và tuyển sinh như các năm trước.

Theo thi Văn học thời gian này, cuộc thi sẽ có 2 phần Đọc - Hiểu và Làm văn bản. Đọc - Hiểu biết về 7 câu hỏi, phần Đỗ Văn bao gồm 2 câu. Sau khi nhận được bài thi, nhiều thí sinh đã không lo lắng như dài so với thời gian thực hiện bài kiểm tra.

Văn học Trong kỳ thi này, các thí sinh phải đối mặt với câu hỏi đáng xấu hổ của 6 mục Đọc - Hiểu với điểm số 0,75 điểm. trích đoạn văn bản câu hỏi (đối thoại) trong "Tắt đèn" của nhà văn Ngô Tất Tố giữa người phụ nữ lớn tuổi với hàng xóm Dậu mình: "Xét về cấu trúc, ngữ pháp, phạt ông còi nên bị ốm, nếu đến một trận đòn, đã thông qua một vài tháng để hoàn thành câu linh hồn duy nhất hay câu ghép? Hãy phân tích cấu trúc ngữ pháp của câu ".

Giáo viên tranh cãi, học sinh hoang mang vì đề thi Văn vào lớp 10 - 1

Đề thi Văn vào 10 trường trung học gần đây ở Hải Phòng. Ảnh: CTV

Trước những câu hỏi trên, chọn tỷ lệ ghép, câu đơn giản giữa các thí sinh dường như bằng nhau. Các trận chiến để bảo vệ câu trả lời của bạn đã bắt đầu bùng nổ vào cuối buổi sáng khi thi Văn, trên trang điện tử tuyensinh ... com - trang web cho các thí sinh thường tham khảo, hy vọng để kiểm tra kết quả đưa ra bài tập về câu trả lời của ông về câu 6 là "câu hỏi duy nhất ".

phân tích cấu trúc của văn bản này, tuyensinh .... com cho đối tượng là chỉ có một người; phần còn lại là các vị: khàn khàn như bệnh tật (V1), nếu để cho một whipping (V2), đã thông qua một vài tháng để hoàn thành linh hồn (V3).

Các thí sinh được lựa chọn trả lời câu hỏi ghép cho rằng, câu trả lời là không câu đơn giản thuyết phục bởi các phân tích cấu trúc của câu hỏi này, được xác định; Dân (CN 1) / khàn khàn như bệnh tật (VN 1), nếu (Archive CN) / trở lại một trận đòn, đã thông qua một vài tháng để hoàn thành các linh hồn "(VN 2). Đề Trong đoạn trên, khoản 2 đã được rút ngắn. tại thời điểm này, hoàn thành câu sẽ là: "Các khàn khàn ốm như thế, nếu anh phải một trận đòn, đã thông qua một vài tháng để hoàn hồn.

Không chỉ các thí sinh, thậm chí phía giáo viên Văn cũng dạy cho những tranh cãi nảy sinh một hoạt động chưa từng có. Giáo viên chọn phe câu trả lời "hợp chất câu" cho rằng, các tác giả sử dụng thuật ngữ nếu đối tượng trong câu hỏi ngắn về mục đích để tránh lặp lại sai sót từ các câu hỏi, hay đúng hơn, nhiều cảm xúc phong phú. Ngược lại, giáo viên chọn phe câu trả lời "câu duy nhất" mà các yếu tố câu trên chỉ có một chủ ngữ và vị ngữ 3.

Từ các câu trả lời của tuyensinh ... com trang web và một phần bức tranh cãi giữa giáo viên Văn, hầu hết các ứng cử viên là không thể tránh khỏi tâm lý sự nhầm lẫn. Đứng bên lề của cuộc thi, khi chứng kiến ​​gây tranh cãi trong các câu trả lời mà các câu hỏi 6, nhiều phụ huynh tỏ ra lo lắng cho "bài kiểm tra số phận" của con cái họ.

Mở Forum tuyensinh .... com và học văn lớp 9 trang Facebook dễ dàng nhận thấy sự bối rối, lo lắng xung quanh các thí sinh chọn câu trả lời đơn giản câu hoặc hợp chất câu.

Nó được biết đến câu hỏi kiểm tra câu trả lời Văn học tại Khoa 10 trường trung học Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng sẽ được chính thức công bố trong tuần này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét