Pages

Thứ Năm, 16 tháng 6, 2016

Bí mật của "cửa địa ngục" ở Siberia

Những âm thanh kỳ lạ liên tục phát ra từ một miệng núi lửa khổng lồ được gọi là "cổng địa ngục" mà người dân địa phương sợ đến gần.

"Pit of Death" bí ẩn xuất hiện ở trung tâm thủ đô của Canada

Video: Một loạt các tai nạn ô tô vào lỗ khổng lồ trong cái chết của Trung Quốc

Anh: Phát hiện gần 100m hố sâu của cái chết "nuốt" các

Bí mật trong

lỗ đen bí ẩn tại Siberia thường phát ra tiếng động lạ

một vài thập kỷ trước, một lỗ khổng lồ đã phát triển nhanh chóng và đã làm rung chuyển vùng Siberia đất rừng với các vụ nổ khủng khiếp. Người dân địa phương tin rằng nó là "cổng địa ngục" và không dám đến gần khu vực này vì sợ hãi.

hố khổng lồ xuất hiện gần ngôi làng Batagai Quận Verkhoyansk, Siberia có độ sâu 90m. Đây là một trong những nơi lạnh nhất trên thế giới.

Từ cuối thế kỷ 20, "cổng địa ngục" đã liên tục mở rộng 18m mỗi năm. Hiện nay, các lỗ có hơn 1,6 km căng.

Nhưng người lo sợ đó là một cửa ngõ vào một thế giới khác, các nhà khoa học tin rằng đây là một hố sụt khổng lồ, xảy ra khi các vùng đất đóng băng vĩnh cửu tan chảy là do biến đổi khí hậu.

những âm thanh kỳ lạ bởi vì nó có khả năng là băng đất tan chảy và rơi xuống, theo Siberian Times.

Bí mật trong

"địa ngục Cổng 90m sâu, lên đến 1,6 km

trong những thập kỷ gần đây, nhiều lỗ hổng tương tự đã xuất hiện ở Siberia, và nhiều nhà khoa học tin rằng đây là kết quả của sự thay đổi khí hậu gây ra sự nóng lên nhiệt độ toàn cầu.

"cửa địa ngục" ở những người Batagaika hình thành sau khi thanh toán bù trừ của rừng trong những năm 1960 đã ấm hơn nhiệt độ tăng nhiệt độ nóng chảy, gây ra đất đóng băng dưới tan Vì vậy, trên lớp bề mặt của đất đánh chìm. trong năm 2008, lũ lụt đã gây ra những miệng hố rộng hơn. .

Bí mật trong

các nhà khoa học tin rằng đây là một hố sụt khổng lồ, xảy ra khi những vùng đất này đã đóng băng vĩnh cửu tan chảy do biến đổi khí hậu

hóa thạch Trong quá khứ, các nhà nghiên cứu đã tìm thấy của bò rừng cổ, ngựa, hươu, nai, voi ma mút, tuần lộc, một số có 4.400 năm tuổi trong khu vực.

công việc nghiên cứu tại "cửa địa ngục" sẽ tiếp tục. Các nhà khoa học sẽ kiểm tra các loại đất đóng băng vĩnh cửu và trầm tích để tìm ra những thay đổi từ cổ xưa, và dự đoán tác động trong tương lai.

Bí mật trong

công việc nghiên cứu tại "cửa địa ngục" sẽ tiếp tục

Bí mật trong

lớp đá bên trong miệng núi lửa khổng lồ ở Siberia

Bí mật trong

các nhà khoa học sẽ kiểm tra những thay đổi trong quá khứ và dự báo tác động tương lai của

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét