Pages

Thứ Năm, 16 tháng 6, 2016

Bất đời "gái mại dâm" trên HBO của siêu nóng

Nữ diễn viên, 41 tuổi, đóng vai "Trò chơi vương quyền" để tồn tại với nghề nỗi buồn nhiều.

Mỹ nam "A Song of Ice và Fire" sẽ chết trong mùa giải mới

Mỹ nam "A Song of Ice và Fire" xin lỗi vì đã nói dối trót

Fan hồi hộp với tập phim mới của "Trò chơi vương quyền"

khiêu dâm nữ diễn viên Saeeda Vorajee" đổi đời "cho vai diễn trong game of Thrones . Gần đây, những gì về cuộc sống thực của các diễn viên đã được tiết lộ.

Cuộc sống thực của

Saeeda Vorajee trong một cảnh của bộ phim Trò chơi vương quyền.

Saeeda Vorajee (41) là một cựu ngôi sao khiêu dâm. Cô đã được chọn vào vai một cô gái điếm trong phần 1 và 2 của Trò chơi của Thrones (Trò chơi vương quyền) trong năm 2011 và 2012 .

Trong phim, vai trò Armeca gọi là vai diễn của cô. Cô tham gia vào một cảnh quan hệ tình dục đồng tính nữ Brit gây tranh cãi Esme Bianco cùng (34). Một bạn diễn khác với cô ấy là Jerome Flynn.

Cuộc sống thực của

Brit Esme Bianco cùng cảnh (34).

Mặc dù hơn 40, nhưng các thành viên nữ diễn viên vẫn sở hữu cơ thể gợi cảm. Đó là lý do tại sao đạo diễn đã chọn cô cho cảnh nude.

Tuy nhiên, trong thực tế đời sống đã được phát hiện Vorajee Saeeda cung cấp dịch vụ tình dục. Cô đã sử dụng tên Sahara Knite đến giao dịch. Cô đưa hình ảnh của mình trên trang web riêng của mình để quảng cáo.

Các Sun báo phóng viên đã đặt ra một khách hàng là để điều tra thực tế đời sống của Saeeda Vorajee. Người đàn ông đến nhà cô ở Strood, Kent, nơi cô đã đề xuất bao gồm việc cung cấp các gói massage tình dục với $ 92 USD (hơn 2 triệu) và gái mại dâm sẵn sàng chi phí (triệu 29) 1300 $ / giờ.

cô nói với người đàn ông (phóng viên): ". Ở nhà và an ninh sẽ được kín đáo về nó" ". Các cô gái khác chi phí ít hơn, nhưng họ phải làm việc chăm chỉ hơn tôi có thể" làm việc sau một thời gian, Saeeda Vorajee hỏi anh ta cởi quần áo, ông đã phải nhập viện vì một lý do để chi tiêu.

các phóng viên tờ The Sun phát hiện ra cuộc sống thực của cư dân mạng Saeeda Vorajee liên quan cho người phụ nữ này. Tuy nhiên, cô chỉ cần bình tĩnh, nói với The Sun: "Tôi không có gì để bình luận".

Saeeda Vorajee diễn viên gốc Ấn Độ, đã được sinh ra ở Anh. Cô Hồi giáo nhưng vì nội dung khiêu dâm nên cha mẹ phải đối mặt. Cô thừa nhận có rất nhiều người hâm mộ của mình từ bộ phim Game of Thrones nhưng cô chưa bao giờ được công nhận trên đường phố.

Những hình ảnh của Saeeda Vorajee:

Cuộc sống thực của

Trong A Song of Ice và Fire , nữ diễn viên có nhiều cảnh khỏa thân.

Cuộc sống thực của

cô thừa nhận, để được chơi trên bộ phim nổi tiếng nói giúp cuộc sống của cô đã thay đổi.

Cuộc sống thực của

Cuộc sống thực của

bà từng là một diễn viên phim sex.

Cuộc sống thực của

40. Ngoài ra, nữ diễn viên vẫn vóc dáng thon thả.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét