Pages

Thứ Tư, 15 tháng 6, 2016

Bạn có sở hữu 4 dòng là hiếm để tìm thấy bàn tay này?

Nếu chỉ sở hữu 4 đường sau tay đặc biệt, bạn nằm trong số hiếm hoi.

Xem con đường ven biển chỉ chuẩn đoán cực

Cực đường chỉ may mắn, bạn nên biết

Nhận lãng mạn thông qua chỉ

ngoài các đường cơ bản như đường chỉ tay giám đốc Trung tâm, Tri tôn giáo, tôn giáo ... Sinh, mặt khác rất nhiều khác đường cọ. Nếu chỉ sở hữu bốn đường sau tay đặc biệt, bạn nằm trong số hiếm hoi.

1. Tang chỉ tiền

Bạn có sở hữu 4 đường chỉ tay hiếm có khó tìm này? - 1

Tiền Đường nằm ở dưới cùng của ngón tay cái. Điều đó có thể được như vậy hình ngang, dọc, dọc phân loại liền kề hoặc chồng chéo.

Tang nói chỉ đến khả năng tích lũy và quản lý tiền bạc. Nếu các đường được sâu hơn, đậm nét, sử dụng lao động có thể chứng minh khả năng tài chính tốt, tích lũy được nhiều tiền hơn và nhiều hơn nữa. Tài chính liên tục thăng tiến, chất lượng nâng cao của cuộc sống.

2. Tang chỉ Y tế

Bạn có sở hữu 4 đường chỉ tay hiếm có khó tìm này? - 2

đường phố sức khỏe là một đường thẳng chạy từ gần cổ tay đến gốc ngón tay út. Tang cho biết một số dấu hiệu của sức khỏe.

Nếu con đường chỉ tay y tế có thể bị phá vỡ, sau đó sử dụng lao động sẽ có vấn đề liên quan đến hệ tiêu hóa. Nếu con đường này giống như một dây xích xích, cho thấy chủ nhân dễ bị các vấn đề về hô hấp.

Trong trường hợp những nếp gấp chồng lên đường bắt đầu chỉ tay này, cho biết chủ nhân đang gặp rắc rối trên đầu, mũi hoặc cổ họng. Nếu các nếp gấp ở phần cuối của con đường, sau đó các tín hiệu bạn đang gặp vấn đề về tiết niệu.

3. Tang chỉ sáng tạo

Bạn có sở hữu 4 đường chỉ tay hiếm có khó tìm này? - 3

đường sáng tạo là một hoặc hai đường thẳng đứng ngắn và hơi nghiêng. Con đường này nằm giữa ngón út và ngón đeo nhẫn.

Đường trỏ đại diện cho tài năng sáng tạo và đổi mới trong tâm trí của người sử dụng lao. Nếu bạn sở hữu con đường này, bạn sẽ thành công trong công việc liên quan đến nghệ thuật, sáng chế ...

4. Tang chỉ ngây thơ

Bạn có sở hữu 4 đường chỉ tay hiếm có khó tìm này? - 4

Nếu ở dưới cùng của ngón tay trỏ dọc có đường ngang, có nghĩa là bạn sở hữu đường trỏ ngây thơ. Các nhân vật duy nhất bạn trung thực, ngây thơ, dễ bị lạm dụng con người của họ.

Có rất nhiều nhà tuyển dụng sườn núi này là dễ dàng bị lừa dối, những lời đàm tiếu. Nếu dòng này xuất hiện, tốt hơn hết bạn cần phải thực hành thận trọng, đừng lo lắng về cách đồng vì sợ rằng bản thân vướng vào những rắc rối phi thị trường.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét