Pages

Thứ Tư, 15 tháng 6, 2016

Ba ngày đặc biệt mùa hè kê

trái làm mát của mình
Trong tỉnh Tây Nam, du khách sẽ có cơ hội để thưởng thức các món ăn chế biến từ hạt kê còn lại thanh của mình tươi, giúp quên đi mùa hè nóng bức.

Thống kê trái phong phú vitamin, khoáng chất, tinh bột, khi thị hiếu như khoai tây ăn phải. Ở Việt Nam, cây được trồng chủ yếu là sa kê tỉnh Tây Nam. Ngoài ra hãy chắc chắn rằng lợi ích của kê, lá của cây này được dùng để nấu nước làm mát, điều trị bệnh gan, khử trùng và khử trùng. Ngoài ra, thống kê SA trái có thể được biến đổi thành nhiều món ăn khác nhau. Ba món ăn kê trái cvs ngày hè nóng bức làm mát ..

Các kê nấu chín xương sườn nhỏ

ba-mon-tu-trai-sa-ke-giai-nhiet-ngay-he

Tô Châu ngọt trồng kê với chất béo dốc nhỏ với ít tỏi là vàng và sáng bóng rận.

thống kê được hiển thị ở bên trái bỏ tất cả vỏ lột, bước vào bồn nhựa nhỏ muối để xóa mủ ra sau đó. Sườn sườn mua trên thị trường địa phương để cắt mỗi nhỏ. nếm gia vị như hạt tiêu, đường, ít nước mắm, hành lá và muối để hài hòa. SA Tiếp cắt trái cây sản xuất theo khẩu vị. Bắc nồi lên bếp, để lại ít dầu nóng và cho thêm tỏi và hành tây. Sau đó, chiên sườn nhỏ ướp cho mỗi sợi tưới. Đổ nước sôi và nấu ăn, cuối cùng bị bỏ rơi nấu ăn của mình cho đến khi chỉ kê mềm, cộng với các loại gia vị nêm nếm lại. Nhấc bếp, và mời gia đình để thưởng thức sườn nấu súp danh sách nhỏ của những ngày hè nóng.

Bột chiên kê

ba-mon-tu-trai-sa-ke-giai-nhiet-ngay-he-1
Thống kê

giòn rụm miếng được đặt một số cứng thơm gà bột hạt màu vàng.

làm thế nào chúng ta chuẩn bị món ăn này khá đơn giản. kê trồng vườn của mình hoặc mua trên thị trường sau khi gọt vỏ, sau đó cắt thành các khu, loại bỏ ruột. Bên cạnh tất cả ngâm trong nước muối được pha loãng. Mua chiên hỗn hợp bột nước ấm trong ít bị đập vỡ, thêm muối. Đánh bột, khuấy liên tục để tránh cháy đến vài thành viên. Bạn có thể thêm lòng đỏ trứng, nhưng chỉ nhận được màu sắc của các loại thực phẩm chiên kê Bột cô.

Raw chảo dầu hoàn toàn miền Bắc cho thật nóng, sau đó nhúng cắt lát mỏng kê quạu chuẩn bị bột. Tiếp chờ đợi một vài phút trong chảo dầu cho vàng, loại bỏ và để ráo. Món này có thể ăn kèm với tương ớt hoặc nước sốt cà chua là một điều tốt.

Thống kê của ông om dừa, lá dứa

ba-mon-tu-trai-sa-ke-giai-nhiet-ngay-he-2

chất béo dừa, hỗn hợp thơm thơm lá trên số liệu thống kê của miếng SA ngọt.

Làm thế nào để làm cho món ăn này khá kỳ công, nhưng tất cả mọi người có thể hưởng lợi không va chạm. Nguyên liệu chính vẫn là có danh sách, ngoài sữa dừa, lá dứa, và rang trang hạt mè. thống kê của mình để giảm bớt mủ rửa kỹ, gọt vỏ, cắt thành miếng, nhưng hơi dày, vì om nước dừa cho một thời gian dài của các loại gia vị thấm. Đặt hỗn hợp sữa dừa, muối, nồi đường, ấm đun nước sôi trong vài phút còn lại và nhặt lên miếng bọt đặt trên thống kê. Tiếp Pandan nghỉ SA bìa hàng tồn kho, bao gồm một lần nữa và chờ đợi cho đến khi nước trong nồi sền sệt ăn được. Nhấc xuống, trình bày trên đĩa, rắc chút vừng rang và thưởng thức của mình um dừa kê, kỳ lạ Pandan thật.

không có cơ hội để thực khách có thể thưởng thức Tây Nam có tất cả tại Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Địa chỉ gợi ý phù hợp trên đường Quảng (Đà Nẵng hoặc Sư Vạn Hạnh (HCMV). Ngoài ra, một số nơi được bán lẫn lộn với giá kê SA phẳng dao động 75.000-80.000 phần.

Xem thêm: sương sáo sữa - món ngon quen thuộc làm mát mà lạ

Guo Wei Thịnh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét