Pages

Thứ Năm, 16 tháng 6, 2016

Anh: Người mẹ của 17 đứa trẻ nhìn lần lượt bị "bắt" đi

người phụ nữ

40 tuổi ở Anh liên tục đẻ 17 đứa trẻ trong 20 năm, nhưng không phải mỗi lần cô được phép giam giữ.

Ấn Độ: Người mẹ bị sẩy thai 10 lần trong một đêm

Những bà mẹ trên thế giới nhiều nhất

Ảnh : các cô gái của mẹ từ năm 10 tuổi ở Guatemala

Anh: Bà mẹ bất lực nhìn 17 đứa con lần lượt bị

Một bà mẹ 40 tuổi vì "đặc biệt", không được phép huy động 17 người con của họ

Một người mẹ ở Newcastle, Anh đã đưa 17 trẻ em vào trại nuôi cho 20 năm , the Sun đưa tin.

người phụ nữ giấu tên, được cho là ở độ tuổi 40, hầu như liên tục mang thai trong một đời trưởng thành. Cô sanh và biết rằng chúng tôi chắc chắn sẽ được lấy đi chỉ vài giờ sau khi sinh.

Các mẹ không thể đủ khả năng để nuôi con. Lý do không được tiết lộ chi tiết. Tuy nhiên, Sian Bufton, trợ lý giám đốc dịch vụ của trẻ em tại các tổ chức từ thiện Barnardo nói rằng trường hợp của cô là rất "đặc biệt".

Sian nói: ". Có khả năng là cô ấy có vấn đề về tâm thần, một lối sống không ổn định như sử dụng chất kích thích, hoặc đang bị lạm dụng"

17 trẻ em bị lấy đi trong 20 năm là con số cao nhất là ghi nhận ở Anh. Trường hợp này đã được đưa ra ánh sáng sau khi một Tự do yêu cầu thông tin gửi đến Hội đồng thành phố Newcastle.

Karen Broadhurst, giáo sư về công tác xã hội tại Đại học Lancaster, dẫn đầu một nhóm các trẻ em bị mất liên tiếp của các bà mẹ ở Anh . Họ đã nghiên cứu hồ sơ tòa án 2007-2014 và thấy rằng 46.000 trẻ em đã phải rời cô, để nuôi dưỡng vào trại. Trong số đó, 7.000 bà mẹ tiếp tục hầu tòa và con cái của họ tiếp tục được lấy đi.

Anh: Bà mẹ bất lực nhìn 17 đứa con lần lượt bị

Các mẹ đến từ Newcastle, Anh

Giáo sư Broadhurst chỉ ra rằng cô gái sống trong các trại đã không luôn luôn nuôi dưỡng được một cuộc sống tốt đẹp. Cô cho biết: "Chúng tôi có bằng chứng cho thấy các trại không nuôi dưỡng bảo vệ cô gái bị lạm dụng tình dục."

"Chúng ta thường thấy các em 15 tuổi, trong một mối quan hệ với người đàn ông 40 tuổi. Họ trở thành một nô lệ, bị mắc kẹt trong một mối quan hệ mà không thể thoát ra được. Những cô gái rơi vào tay của một người nào đó mà họ nghĩ là tình yêu. "

việc chăm sóc từ thiện cho trẻ em đã bị sốc bởi số lượng của 17 trẻ em trong 20 năm. Tổ chức Barnado Tạm dừng công bố các dự án để giúp những người phụ nữ.

dự án thu hút nguồn tài trợ từ các nhà hảo tâm tư và hội đồng thành phố, sẽ được thực hiện ở Newcastle cho đến năm 2018. Giám đốc điều hành Sophie Humphreys cho biết: "Có rất nhiều phụ nữ dễ bị tổn thương trên khắp nước Anh, mang thai liên tục và liên tục bị đánh cắp con của mình."

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét