Pages

Thứ Năm, 16 tháng 6, 2016

5 điều mong muốn Ma Kết yêu

Là một trong những nguồn cung cấp thực tính cách của nhà lãnh đạo, Ma Kết là sống rất thực tế.

20 khoảnh khắc chứng minh tình yêu không có tuổi

Tình yêu đã khiến bạn trở nên lãng mạn như thế nào?

nụ hôn của tình yêu trong chiến tranh

những cung cấp cực kỳ nhạy cảm với Ma Kết và thực hành, đặc biệt là với những người bên cạnh chúng. Khi được hỏi, một Ma Kết, bạn sẽ trở thành tâm điểm của người đó, Ma Kết thực sự xứng đáng với cái tên "Intimates người yêu".

5 điều Ma Kết mong muốn ở người yêu - 1

Vì vậy, để đáp ứng lại tình trạng hoàn hảo như thế, bạn nên biết một số tính năng để làm hài lòng anh ta / cô ẩn.

1. Hãy để anh ấy / cô nhanh

Ma Kết thường nhút nhát và họ đã có được một người yêu có thể kéo họ ra khỏi vỏ. Một khi họ bắt các 'nhịp tim' trong tình yêu, họ sẽ sẵn sàng để 'bung lụa' bất cứ lúc nào. Ma Kết rất giỏi mỉa mai và châm biếm, cung cấp cho họ một cơ hội để tỏa sáng và họ sẽ yêu bạn nhiều hơn. Ma Kết trong tâm trí, họ không có ý định hạ thấp người khác, họ chỉ đơn giản là châm biếm để vui chơi, nhưng đôi khi nó là thú vị để đi qua giới hạn.

2. Đối với Ma Kết có thêm thời gian

, ví dụ, bạn đang tìm kiếm để cung cấp Capricorn với vợ hoặc chồng đi xa vào ngày mai, Ma Kết có thể được "hoảng loạn" về thời gian quá ngắn để chuẩn bị. Đôi khi Ma Kết thời gian kiểm soát được, họ là những người có lòng dũng cảm nhưng hơi bảo thủ, họ muốn mọi thứ phải theo thứ tự trước khi nó được thực hiện.

5 điều Ma Kết mong muốn ở người yêu - 2

3. Tiết kiệm chi tiêu

Ma Kết rất thực tế trong chi tiêu và đánh giá tốt hơn giá trị của tiền tệ. Nếu bạn phải đi vay tiền để cho anh ta / cô ấy một món quà sành điệu, có lẽ Ma Kết không thích nó. Rõ ràng rằng tất cả mọi người muốn mang lại cho tất cả các sản phẩm tốt nhất cho người mình yêu, nhưng Ma Kết muốn phương pháp tối ưu đó là tiết kiệm - sự khác biệt - đáng nhớ.

5 điều Ma Kết mong muốn ở người yêu - 3

4. Hãy đứng đắn

Ma Kết không mong đợi một người yêu có hành vi "trâu trẻ". Hãy Ma Kết tự hào về bạn cho những điều tốt đẹp bạn làm và những người khác thì không. Trong cuộc sống, Ma Kết là rất thực tế hành động ngu ngốc như vậy sẽ là không khoa học để lên án Ma.

5. Thành công là tất cả

Ma Kết yêu công việc để họ luôn luôn phán xét người khác trong công việc. Họ không thể tiếp tục sống với những người không có mục đích, không có kế hoạch cho tương lai. Ma Kết sẵn sàng làm bất cứ điều gì để giúp tình hình để gặt hái thành công, nhưng chắc chắn họ sẽ không đứng bên cạnh một người không có niềm đam mê biến ước mơ này thành hiện thực.

5 điều Ma Kết mong muốn ở người yêu - 4

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét